Nhật Bản: Bắt giữ kẻ đánh đập con riêng của bạn gái tử vong

0 Tuấn Anh (Theo NHK)
ANTD.VN - Bé gái Riara Otsuka 4 tuổi đã tử vong sau vụ việc bị nghi là một vụ bạo hành ở tỉnh Kagoshima thuộc phía Tây Nam Nhật Bản.

ảnh 1

Ngôi nhà, nơi mẹ con bé Hiwatashi sống ở thành phố Izumi

Đối tượng Shun Hiwatashi, bạn trai của mẹ bé, đã bị bắt giữ hồi tuần trước do bị tình nghi đánh vào đầu bé. Hiwatashi, 21 tuổi, là công nhân xây dựng, đã sống cùng 2 mẹ con tại thành phố Izumi.

Khi bị cảnh sát thẩm vấn, Hiwatashi thú nhận đã đánh đập bé. Hiện nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được điều tra.

Bé Riara được đưa đến bệnh viện một ngày sau khi xảy ra vụ bạo hành trên. Lúc đó, giới chức bệnh viện đã được thông báo rằng bé bị ngạt nước trong bồn tắm.

Trước khi chuyển đến thành phố Izumi vào tháng 7-2019, bé và mẹ sống tại thành phố Satsumasendai.

Giới chức thành phố cho biết đã có 4 lần bé được giám hộ sau khi được nhìn thấy đi bộ một mình trên đường vào ban đêm trong khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 4-2019.

Ngoài ra, các nhân viên của một trung tâm thể thao gần đó thường giám hộ bé sau khi họ thấy bé đi bộ một mình vào buổi tối trong khoảng thời gian từ tháng 12-2018 đến tháng 2-2019. Nhân viên trung tâm này cho biết họ thỉnh thoảng nhìn thấy bé đi chân trần dưới mưa.

Vụ án mới nhất xảy ra sau một loạt các trường hợp trẻ em tử vong do nghi ngờ bị lạm dụng. Vào tháng 6 vừa qua, 1 bé gái 2 tuổi ở Sapporo cũng tử vong do bị mẹ và bạn trai lạm dụng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top