Nhân viên ngân hàng phát khóc vì "đại gia" chở tiền lẻ đi mua ổ tô

0 An An (Theo Shanghaiist)

ANTĐ 15 nhân viên ngân hàng đã phải ngồi trong 2 ngày mới đếm xong toàn bộ số tiền lẻ 52.000 nhân dân tệ của một khách hàng đặt cọc mua xe hơi.

Hôm 22-1, một đại gia tiền lẻ ở tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc đã “mang thêm việc” cho các nhân viên ngân hàng khi ông chở đến một xe tiền lẻ gồm tiền giấy mệnh giá thấp và hàng chục kg tiền xu để đặt cọc một chiếc xe hơi.
ảnh 1Những cọc tiền chất thành chồng trước mặt nhân viên ngân hàng

Khi người đàn ông này nặng nhọc bê số tiền vào, ông đã khiến các nhân viên ngân hàng phải sửng sốt. Những cục tiền giấy được chất thành chồng cao ngang đầu, trong khi tiền xu được đổ thành đống lớn trên bàn làm việc để các nhân viên kiểm kê. 15 nhân viên đã phải ngồi đếm trong 2 ngày mới xong toàn bộ số tiền lẻ trị giá 52.000 nhân dân tệ.

Đây không phải là lần đầu tiên những đại gia tiền lẻ ở Trung Quốc mang tiền xu và tiền giấy mệnh giá thấp đi mua xe. Trước đó, một người đàn ông tên Cai Zhanjiang ở Quảng Đông cũng lái xe tải chở 100.0000 nhân dân tệ tiền lẻ đi mua một chiếc xe khác trị giá 90.000 nhân dân tệ.  Những cọc tiền của ông Cai cũng khiến những nhân viên ngân hàng phải ngao ngán và sợ hãi.

Hay trong tháng 6-2015, một người đàn ông ở Thẩm Dương đã tích tiền lẻ trong những lần đi xe bus của mình và mang tất cả 660.000 nhân dân tệ tiền xu cùng 20.000 nhân dân tệ tiền giấy đi mua một chiếc xe hơi.
ảnh 215 nhân viên ngân hàng đã phải ngồi đếm số tiền lẻ trong 2 ngày
ảnh 3
ảnh 4
ảnh 5Số tiền lẻ của ông Cai ở Quảng Đông tích cóp mang đi mua xe

ảnh 6Tiền xu của người đàn ông ở Thẩm Dương được vận chuyển bằng xe tải
ảnh 7Toàn bộ số tiền này được người đàn ông tiết kiệm từ những lần đi xe bus.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top