Nhân viên khách sạn ăn cắp thẻ tín dụng của khách

0 Thu Hằng (Theo BreakingWorldNewsToday)
ANTĐ Một nhân viên khách sạn tại Montgomery County (Mỹ) đã bị cáo buộc ăn cắp thẻ tín dụng của khách hàng và sử dụng hơn 4.000 đô la trong đó để chơi game trên Facebook.
Một phụ nữ từ bang Illinois đã du lịch tới Florida và nghỉ đêm tại khách sạn Super 8 Motel. Cảnh sát cho biết người phụ nữ này đã trả tiền phòng bằng thẻ tín dụng, nhưng sau đó những thông tin thẻ của cô ta đã bị sao chép và bị người khác sử dụng. Khi người phụ nữ này xem thông báo thẻ tín dụng của mình, cô ta phát hiện ra có tới 42 lần giao dịch gian lận, tổng cộng mất gần 4.160 đô la.

Người phụ nữ này đã nộp đơn tới sở cảnh sát tại Washington, Illinois. Người ta đã tiến hành một cuộc điều tra và tìm ra nguồn gốc của các giao dịch bất hợp pháp trên là từ bà Belinda Fay Blake, 51 tuổi, sống tại Clarksville, là nhân viên của khách sạn Super 8 Motel. Gần như tất cả các lần Blake giao dịch qua thẻ đều là nạp tiền để chơi các trò chơi trực tuyến trên Facebook như Farmville và Cityville. Duy nhất chỉ có một giao dịch là để mua phần mềm bảo mật.

Cảnh sát ở Illinois liên lạc với cảnh sát Clarksville để điều tra sự việc. Cảnh sát cho biết Blake thừa nhận việc sử dụng các thông tin thẻ của người phụ nữ kia để mua sắm trên các trò chơi trực tuyến của Facebook. Blake cũng thừa nhận đã sử dụng thông tin thẻ tín dụng của cả những người khách khác. Sau đó, Blake đã bị buộc tội sở hữu và sử dụng thẻ tín dụng bất hợp pháp. Blake phải nộp một khoản bảo lãnh tại ngoại là 5.000 đô la.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top