Nhẫn tâm ném con xuống sông rồi bỏ trốn, người đàn ông Mỹ bị bắt tại Thái Lan

0 Minh Hạnh (Theo Bangkok Post)
ANTD.VN - Một người đàn ông Mỹ đã bỏ trốn tới Thái Lan sau khi ném xác con trai 7 tháng tuổi của mình xuống sông Đông gần cầu Brooklyn, một trong những điểm du lịch nổi tiếng tại New York, Hoa Kỳ, hôm 8-8 vừa qua.

ảnh 1

Du khách người Oklahoma Monte Campbell (bên phải) là 1 trong 2 người đầu tiên phát hiện và đưa thi thể bé trai 7 tháng tuổi trôi trên sông lên bờ

Giám đốc của Sở Cảnh sát New York (Mỹ), Dermot Shea cho biết, danh tính người cha này là James Currie, 37 tuổi. Anh ta đã bị nhà chức trách Thái Lan bắt giữ ngay khi vừa hạ cánh xuống sân bay Bangkok. James bị cáo buộc phi tang xác chết con trai mình, sẽ phải quay lại New York trong vài ngày tới để đối mặt với tội danh này. 

Thi thể bé trai 7 tháng tuổi được hai du khách người Oklahoma phát hiện vào khoảng 4 giờ chiều hôm 5-8. Hai người này đã cố gắng đưa đứa trẻ lên bờ và tiến hành hô hấp nhân tạo để sơ cứu nhưng không thành công. 

Ngay sau đó cảnh sát địa phương cũng đã có mặt tại hiện trường, tiếp tục công cuộc sơ cứu và đưa đứa trẻ sơ sinh tới bệnh viện. Tại đây, các bác sĩ xác nhận bé trai đã tử vong. Dù đã thông báo về vụ việc này, nhưng không có ai là cha mẹ hay người giám hộ của nạn nhân xuất hiện. 

Ông Shea cho biết, đứa bé sơ sinh vẫn còn sống khi được đưa tới căn hộ của James ở Bronx, New York hôm 4-8, sau đó đã tử vong ngay trước khi người đàn ôn 37 tuổi rời nhà tới Manhattan ngày hôm sau.

Nguyên nhân cái chết của bé trai này hiện vẫn đang được điều tra làm rõ, tuy nhiên cảnh sát nghi ngờ khả năng James đã giết con trai mình tại căn hộ riêng ở thành phố Bronx.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top