Nhà trẻ tại Mỹ cháy lớn khiến 5 trẻ em thiệt mạng thương tâm

0 Trung Anh (Theo The Guardian)
ANTD.VN - Năm trẻ nhỏ đã thiệt mạng rạng sáng ngày 11-8 vừa qua, trong một vụ cháy nhà ở Erie, bang Pennsylvania, Mỹ. Tòa nhà gia đình 3 tầng được sử dụng làm nhà trẻ nhưng chỉ có một thiết bị báo cháy.

Một vụ cháy lúc sáng sớm ở bang Pennsylvania, tại một căn nhà gia đình 3 tầng được sử dụng làm nhà trẻ, đã giết chết 5 trẻ em và chủ cơ sở trông trẻ này được đưa đến bệnh viện cấp cứu, theo các nhà chức trách địa phương cho biết.

ảnh 1

Hình ảnh hiện trường vụ cháy sau khi được cơ quan chức năng can thiệp (Ảnh: AP)

Cụ thể, Cảnh sát trưởng Guy Santone của Sở cứu hỏa Erie cho hay, vụ cháy xảy ra tại Erie, một thị trấn ven hồ phía tây bắc, thuộc bang Pennsylvania, vào khoảng 1h15 rạng sáng 11-8. Ông cũng cho biết thêm rằng, các nạn nhân dao động trong độ tuổi từ 8 tháng đến 7 tuổi.

Bà Valerie Lockett-Slupski, đứng bên kia đường của ngôi nhà vừa bị hỏa hoạn chia sẻ rằng, 4 trong 5 nạn nhân là cháu của bà. Gia đình bà gửi chúng đến nhà trẻ vì cha mẹ chúng phải làm việc thâu đêm và không có nhiều thời gian chăm sóc lũ trẻ, tờ Erie Times-News đưa tin. Bà cho biết thêm, gia đình có hai trai và hai gái, được gửi đến nhà trẻ đã gần một năm nay.

“Tất cả chúng ta đều đang bối rối, hãy cố gắng tìm ra nguyên nhân vụ hỏa hoạn”, bà Slupski nói.

ảnh 2

Gấu bông và đồ chơi được đặt trước căn nhà bị cháy để tưởng niệm 5 em nhỏ đã thiệt mạng (Ảnh: ETN)

Theo ông Santone nói, chủ sở hữu nhà trẻ đã được đưa đến bệnh viện để cấp cứu và một người hàng xóm cũng bị thương.

Ngoài ra, một quan chức phụ trách điều tra vụ hỏa hoạn, John Widomski trả lời báo chí rằng, có thể vụ cháy bắt nguồn từ khu vực phòng khách ở tầng một. Khi lính cứu hỏa tới hiện trường, lửa cháy bao trùm khắp các cửa sổ tầng một và làm hư hại hàng rào nhựa ngoài căn nhà và của hai căn nhà liền kề.

Hiện lực lượng điều tra vụ hỏa hoạn đang làm việc gấp rút để xác định chính xác nguyên nhân vụ cháy.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top