Nhà lãnh đạo Triều Tiên thị sát nhà máy sản xuất thực phẩm cho quân đội

0 Minh Thu (Theo Yonhap)
ANTD.VN -Ngày 25-7 hãng Yonhap đưa tin, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã đến thăm một nhà máy sản xuất lương thực cho quân đội với mục đích tăng cường tinh thần của binh sĩ.

ảnh 1

Nhà lãnh đạo Kim Jong-un kiểm tra một dây chuyền sản xuất tại nhà máy 525

Hãng thông tấn trung ương Triều Tiên (KCNA) cho biết, ông Kim đã kiểm tra "Nhà máy số 525 của Quân đội Nhân dân Triều Tiên" và xem xét các thiết bị, cơ sở sản xuất khác nhau, trong đó quy trình làm dầu thực phẩm từ đậu nành.

Ông Kim Jong-un đã nói rằng nhà máy này cần nỗ lực sản xuất ra nhiều loại gia vị thơm ngon khác nhau để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng và góp phần cải thiện đáng kể khẩu phần ăn của quân nhân.

Ông Kim Jong-un đã không tiếc lời ca ngợi các lãnh đạo nhà máy này về tinh thần làm việc trách nhiệm của họ và sự vệ sinh sạch sẽ ở nhà máy này.

ảnh 2

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un hài lòng với công tác quản lý của nhà máy 

Cùng đi trong chuyến thị sát này với ông Kim có các quan chức cấp cao của đảng Lao động Triều Tiên như ông Hwang Pyong-so, Han Kwang-sang và Jo Yong-won. KCNA không đưa tin về vị trí của nhà máy thực phẩm này.

Việc kiểm tra các đơn vị sản xuất của các quan chức Triều Tiên nhằm tăng cường tinh thần của binh sĩ qua thể hiện sự quan tâm đối với nhu cầu hàng ngày của họ vào thời điểm quân đội dường như được triển khai theo hướng chú trọng phát triển kinh tế.

Chuyến thị sát này là ngày thứ 2 liên tiếp nhà lãnh đạo Triều Tiên kiểm tra các nhà máy công nghiệp. Hôm thứ ba, 24-7, KCNA đưa tin ông Kim đã đến thăm một trang trại cây giống ở khu vực phía đông Triều Tiên.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top