Nhà chiêm tinh học Anne Chamfort đến Việt Nam

209 Ngân Tuyền

ANTĐSáng 10/3, Nhà chiêm tinh học nổi tiếng thế giới Anne Chamfort đã có mặt ở Hà Nội, cùng giao lưu với người dân Thủ đô về khoa học trong lĩnh vực chiêm tinh, khám phá tiềm năng con người. 

Anne Chamfort nhà chiêm tinh học nổi tiếng thế giới bởi dự đoán chính xác về số mệnh cá nhân hay các sự kiện diễn ra trên mặt đất đã đến Việt Nam và chia sẻ về số mệnh, đánh thức tiềm năng con người.

Đôi mắt sắc bén, kiến thức tinh tường, bà Anne Chamfort như nhìn thấu được lòng người và trở thành ngôi sao sáng trong Chiêm tinh học là khoa học phán đoán, dự báo tương lai dựa trên các hiện tượng thiên văn. Ngành khoa học này đã được ứng dụng rộng rãi trong nền văn hóa Hindu, Trung Hoa. Đặc biệt, nền văn minh Maya đã nghiên cứu và cho ra đời hệ thống dự báo các sự kiện xảy ra trên mặt đất bằng cách quan sát các thiên thể.

ảnh 1Nhà chiêm tinh học Anne Chamford đã khiến diễn viên Chiều Xuân xúc động từ giây phút gặp gỡ nhau lần đầu tiên

Tương tự đa số các nhà chiêm tinh học phương Tây nổi tiếng khác, Anne Chamfort cũng nghiên cứu các sự vật, hiện tượng dựa trên nền tảng này. Tuy nhiên, điều độc đáo mà Anne Chamfort có được là bà còn nghiên cứu thêm về tiềm năng con người.

Anne Chamfot là người Pháp nhưng sinh ra và lớn lên tại đất nước Ma-Rốc, nơi vẫn còn mang đậm dấu ấn của nền văn minh cổ xưa. Anne Chamfort ngay từ thuở thiếu thời đã bộc lộ rõ niềm đam mê đối với lĩnh vực khoa học huyền bí. Bà quyết định nghiên cứu sâu về tiềm năng con người.

Bà được cả thế giới biết đến bởi những dự đoán rất chính xác của bà về tính cách, vận mệnh một cá nhân hay các sự kiện diễn ra trên mặt đất không chỉ ở Pháp mà còn ở nhiều nước khác trên thế giới.

Tại cuộc gặp gỡ với 6 người may mắn ở Hà Nội sáng 10/3, Anne Chamfort đã khiến Nghệ sỹ- diễn viên Chiều Xuân bật khóc vì xúc động trước những nhận xét rất đúng và chân thực của bà về mình từ giây phúc gặp gỡ đầu tiên.

Trong chuyến viếng thăm Việt Nam lần này, bà Anne Chamfort đã ra mắt cuốn sách Anne Chamfort’s Great Book of Secrets bằng tiếng Việt với tựa đề “Đại mật mã” trong khuôn khổ chương trình “Mở khóa may mắn, thịnh vượng cùng Anne Chamfort” do công ty TNHH Home Shopping hợp tác tổ chức.

bình luận(209 bình luận)

20x20Dong Ngọc khanh

Lừa đảo mà sao toà soạn lại Có thể đăng lên báo chứ Như vậy khác nào tiếp tay đâu

20x20TRUONG BAO TOAN

Tôi tên là Trương Bảo Toàn tôi tin ở tâm linh, tôi tin con ngườI có nhân quả có sự báo ứng với cách sống của mỗi người trên thế gian này...Bà Anne Champort là nhà chiêm tinh học nổi tiếng thế giới. Mọi người thì tôi không biết nhưng tôi rất tin tưởng. Bà tài giỏi khác người nay tôi mới được biết - Còn riêng công ty TNHH Thiên Bình chính tôi là một nạn nhân tưởng rằng công ty là những người đứng đắn đã gửi cho tôi những giấy chứng nhận trúng thưởng có chữ ký và dấu đỏ của Ban giám đốc và nhiều lần hứa hẹn trao giải thưởng. Thậm chí ngày trao giải đã sát nút sau đó lại thông báo đơn đặt hàng mới, lại yêu cầu nộp tiền theo đơn đặt hàng mà phải gửi gấp hạn trong 10 ngày. Cứ 2 đến 3 ngày lại gửi 1 đơn đặt hàng mà tôi phải mua, phải nộp tiền, giao hóa đơn cho công ty. Mặt hàng thuốc, đồ gia dụng gia dụng tôi đã mua theo đơn giá quy định shoping của công ty TNHH Thiên Bình đã đề ra. Cách đây nửa tháng tôi nhận được 2 hộp bên trong có 2 ấm siêu tốc và 2 quạt đuổi muỗi không nổi...Sau đó, công ty lại liên tiếp 2 ngày lại gửi đơn đặt hàng tiếp. Bên trong có những lời xác nhận, chữ ký, hứa hẹn trao giải thưởng nhưng không đúng. Lại tuyên bố thời hạn cuối cùng là tháng tiếp theo. Vậy yêu cầu nhà nước có biện pháp mở cuộc điều tra xem hành vi của cơ quan này có phải lừa đảo hay không ? Hàng chục đơn đặt hàng cá nhân bỏ tiền ra, hàng lại không tới... mà vẫn mua hàng theo đơn đặt hàng của công ty. ( Tôi đang giữ các giấy tờ chứng cứ của công ty đã gửi cho tôi)

20x20nguyen thi thu nguyet

Lần thứ nhất mình nhận được thư tham gia mua hàng để có cơ hội trúng tiền tỉ, nhưng mình không có mưa . vậy mà lần 2 lại gửi thư khẩn bảo hồi đáp vì được xác nhận là người chiếntthắng giải tiền tỉ nhưng phải mua hàng có giá từ 1 triệu. ..mọi người cho ý kiến mình với

20x20Vũ Ngọc Phan

Tôi đã nhận được thông tin về bà Enne Chàmort và đang nghi ngờ về công ty TNHH Thiên Bình Việt Nam các bạn hãy cẩn thận

20x20Phạm Thị Thu Hường

Tui cũng nhận được nhiều thư dụ dỗ vậy tôi nghĩ làm gì có thật . Nếu vậy ai cũng có nhiều tiền mà không phải làm sao

20x20Anh tuấn

Mình cũng như các bạn vừa nhận được hai bì thư, đọc kỷ cũng dể tin. Cũng yêu cầu nọp tiền nêu không thì không được hổ trợ...muốn thử xem sao chắc bị lừa .

Cùng chuyên mục
Top