Ngưỡng mộ tình bạn tuyệt vời giữa cô bé 5 tuổi và chú vịt trắng

0 Hoàng Vân (Theo Daily Mail)
ANTĐThật tuyệt khi trẻ nhỏ lớn lên đã có những thú cưng ở bên như người bạn. Tình bạn giữa cô bé Kylie Brown và chú vịt đáng yêu Flakesnow (Bông Tuyết) đang làm tan chảy bao trái tim trên thế giới.

ảnh 1Tình bạn của Kylie Brown, 5 tuổi với chú vịt đã làm tan chảy bao trái tim trên thế giới

Bà Ashley Brown, mẹ của Kylie kể lại: “Gia đình chúng tôi đã mang Bông Tuyết về nhà vào mùa hè năm ngoái, chỉ đơn giản nuôi nó để lấy trứng. Khi chúng tôi tìm thấy Bông Tuyết, bé chỉ là một chú vịt con nhỏ nhắn đang kêu quang quác trong một chiếc hộp. Như định mệnh, ngay khi Kylie tiến đến chiếc hộp và mở nó ra, Bông Tuyết ngay lập tức nín bặt. Cả hai đã có thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên”.

ảnh 2Kylie đã nuôi nấng Bông Tuyết từ khi chú chỉ mới là một bé vịt con lông vàng bé xíu.

Cả hai đã cùng nhau lớn lên và Bông Tuyết cũng trở thành người bạn thân bên cạnh Kylie mọi lúc, mọi nơi.

“Tôi không bao giờ hình dung gia đình sẽ nuôi một chú vịt để lấy trứng, nhưng thật kỳ diệu, chúng lại trở thành đôi bạn thân thiết của nhau. Dù đi bơi vào mùa hè hay đi xe trượt tuyết vào mùa đông, nơi nào có Kylie, nơi đó chắn chắn sẽ có Bông Tuyết” , bố Kylie vui vẻ cho biết.

ảnh 3Dù đi bơi vào mùa hè hay đi xe trượt tuyết vào mùa đông, nơi nào có Kylie, nơi đó chắn chắn sẽ có Bông Tuyết

Cả hai không chỉ là những người bạn đặc biệt của nhau mà trong mắt Bông Tuyết, Kylie còn chính là mẹ của chú.

"Chỉ khi nào có mặt Kylie thì Bông Tuyết mới giữ được bình tĩnh. Còn mỗi lần cô bé biến mất khỏi tầm mắt của Bông Tuyết thì nó sẽ kêu gào trong hoảng loạn. Vì vậy, cả hai luôn gắn bó bên nhau như hình với bóng, không rời nửa bước, kể cả khi ngủ. Kylie và Bông Tuyết có lẽ là tri âm tri kỷ của nhau. Tôi thấy con bé trưởng thành và trách nhiệm hơn từ khi nuôi nấng Bông Tuyết”, mẹ Kylie chia sẻ thêm.

ảnh 4Kylie và Bông Tuyết gắn bó bên nhau như hình với bóng, kể cả khi ngủ

Trả lời phỏng vấn chương trình Sunday Morning của đài CBS, “mẹ nhí” 5 tuổi khẳng định với ánh mắt đầy tự hào: “Con chính là mẹ của Bông Tuyết!”

ảnh 5Cả hai luôn làm mọi thứ cùng nhau

Được biết, bé Kylie đã dành được giải thưởng từ Dự án giáo dục vật nuôi ở Louisiana cho câu chuyện tình bạn này. Và câu chuyện về mối quan hệ đặc biệt giữa chú vịt Flakesnow và bé Kylie sẽ được đăng trong số ra cuối tháng 3 tới đây của tạp chí Dự án giáo dục vật nuôi.

Một tổ chức từ thiện động vật ở Louisiana cũng đã quyết định đến trường học của Kylie để tặng một giải thưởng cho bé vì là một chủ sở hữu vật nuôi có trách nhiệm. Điều này khiến cô bé vô cùng ngạc nhiên, thích thú.

Kylie bây giờ lại dạy các bạn học khác về cách chăm sóc một con vật nuôi.

"Việc bạn đang nuôi loại động vật gì không quan trọng. Quan trọng là, khi bạn có một đứa trẻ, bạn cần phải biết cách chăm sóc chúng”, cha của Kylie nói.

“Tình mẫu tử” được tạo hóa sắp đặt ngẫu nhiên như một định mệnh giữa Kylie và Bông Tuyết đã ít nhiều khiến cho cuộc sống này ấm áp và tươi đẹp hơn.

Cha mẹ bé tin rằng, việc Kylie chăm sóc chú vịt theo cách của bé có nghĩa một ngày nào đó bé sẽ trở thành một người mẹ tuyệt vời.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top