Người lao động nhập cư bị treo ngược và đánh đập đến chết

0 Hà Triệu (Theo Dailymail)
ANTĐVì bị cáo buộc ăn cắp trong nhà máy, một công nhân nhập cư ở Ấn Độ đã bị treo lên trần nhà bằng xích sắt và đánh đến chết.

Đoạn video gây sốc quay lại cảnh người đàn ông tội nghiệp bị tra tấn như thời trung cổ đang được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội và truyền thông Ấn Độ. Đoạn video dài 34 phút được quay tại nhà máy Punjab, thuộc thành phố Amritsar, miền bắc Ấn Độ, thực sự là những thước phim khủng khiếp với những tiếng la hét thất thanh và những tràng cười khả ố, vô tâm đến đỉnh điểm.

Vì nghi ngờ Ram Singh ăn cắp, chủ nhà máy và một số quản lý khác đã treo ngược ông bằng xích sắt lên trần nhà và dùng một cây roi to đánh tới tấp. Bất chấp người đàn ông tội nghiệp giải thích và khóc lóc nhưng những kẻ tấn công vẫn không dừng tay, trong khi những người ngoài cuộc sẵn sàng đứng quay phim và cười vang.
ảnh 1Ông Ram Singh  bị treo ngược và đánh đến chết

Theo tờ Indian Times, vợ của ông Ram Singh nói rằng vài ngày trước, tại xưởng đúc của nhà máy Punjab xảy ra một vụ mất cắp và quản lý nghi ngờ cho chồng bà là nghi phạm. “Hôm 15-10, một nhóm người đàn ông đã đến nhà tôi và ném anh ấy vào thùng xe. Họ đã đánh đấm và đưa anh ấy đi. Cuối cùng họ trả lại tôi thi thể không nguyên vẹn của chồng”, bà đau đớn nói.

Một vài cư dân tại ngôi làng Khankot nói rằng họ nhìn thấy ông Ram Singh bị đưa đi và sau đó nhận được tin ông bị đánh chết. “Chúng tôi vô cùng bàng hoàng về sự việc, chúng tôi cần công lý được thực hiện”, anh Navpreet Singh nói.

Bị cáo chính gây ra cái chết của ông Ram Singh là Jaspreet Singh, hiện tại tên này cùng 2 nghi phạm khác đang chạy trốn. Văn phòng cảnh sát gần đó đã mở một cuộc điều tra hình sự chống lại 3 bị cáo.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top