Người đàn ông tay không quật chết hổ mang chúa, trả thù cho con trai

0 Hà Triệu (Theo Dailymail)

ANTĐ Một người đàn ông Ấn Độ chân trần, tay không đã đánh chết con rắn hổ mang chúa, để trả thù cho con trai bị nó cắn chết trước đó. 

Đoạn video gây sốc này đang được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội nước ngoài. Có thể thấy trong video, người đàn ông nắm lấy đuôi con vật và kéo nó ra từ một lùm cây rậm ven đường, trước khi đập không thương tiếc xuống mặt đất. Con vật cuối cùng cũng bị giết chết để trả thù cho cậu con trai của người đàn ông từng bị nó cắn chết trước đó. 
ảnh 1Người đàn ông tay không đánh chết rắn hổ mang chúa để trả thù cho con trai

Đoạn video sau đó đã được tung lên Youtube và nhận được hơn 700.000 lượt xem. Nhiều người dùng mạng xã hội cho biết những thước phim được quay tại Kerala - một bang miền nam của Ấn Độ. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa được xác nhận. 

Hổ mang chúa có thể đạt tới chiều dài trên 4m, nặng 6kg. Nó sống trên mặt đất, song leo cây và bơi rất giỏi. Loài rắn này thường lẩn tránh trước sự xuất hiện của con người nhưng chúng sẽ trở nên hung hăng, hiếu chiến khi bị dồn vào thế bí. Khi đó, nó sẽ dựng thẳng 1/3 người lên (khoảng 1,5 m) và nhìn thẳng vào mắt đối thủ, phồng mang rộng, lộ rõ cặp răng nanh và huýt lên ầm ĩ để trấn áp đối thủ. Chỉ với một nhát cắn, nọc độc của hổ mang chúa có thể làm tử vong 20 người, thậm chí giết chết cả một con voi. Trong nọc độc của rắn hổ mang chúa có độc tố tác động đến hệ thần kinh, làm cho con mồi bị tê liệt thần kinh và hôn mê, trước khi tử vong. Thức ăn ưa thích của rắn hổ mang chúa là các loài rắn khác, đặc biệt là loài rắn chuột.

Đoạn video nhận được hơn 700.000 lượt xem trên Youtube

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top