Người đàn ông nổi điên bắn chết vợ và 4 người, sau đó tự sát tại Nam California

0 Hoàng Tiến (Theo USNews)
ANTD.VN -Giới chức địa phương cho biết, ngày 12-9, một người đàn ông rút súng lục bắn chết vợ và 4 người khác sau đó tự sát bằng chính khẩu súng gây án. Vụ việc xảy ra tại ở một trong những thành phố lớn thuộc trung tâm nông nghiệp của Nam California, Mỹ.

ảnh 1

Cảnh sát rượt đuổi nghi phạm

Trong khi động cơ chính xác của vụ xả súng giết người hàng loạt này chưa được xác định, Trung tá Mark King của Văn phòng Cảnh sát trưởng quận Kern cho biết có một dấu hiệu đó là một vụ bạo hành gia đình. Hiện các nạn nhân cũng chưa được công bố danh tính.

Tiếng súng vang lúc 5h19 phút chiều. Ngay sau đó, văn phòng cảnh sát quận Kern nhận được tin báo có nổ súng tại khối 600 của Đại lộ Manwell. Có 3 thi thể tại hiện trường nhưng tay súng đã bỏ trốn.

ảnh 2

Cảnh sát  điều tra tại hiện trường

15 phút sau, nhiều cuộc gọi đến trụ sở cảnh sát thông báo một vụ nổ súng tại khu vực khối 9400 đường Breckenridge ở Bakersfield, California, khoảng 150 km về phía bắc của Los Angeles. Ở đó, hai nạn nhân nữa đã được tìm thấy - và một lần nữa nghi phạm đã biến mất. Vào lúc 5h49 chiều cùng ngày, một người phụ nữ báo cáo cô là nạn nhân của vụ va chạm xe và mô tả chiếc xe gây tai nạn.

15 phút sau, phó cảnh sát quận Kern nhìn thấy chiếc xe được điều khiển bởi một người đàn ông phù hợp với mô tả về nghi phạm. Họ đã vượt qua chiếc xe tại vị trí khối 3300 của đường cao tốc Edison. Kẻ tình nghi đã ra khỏi xe, tay cầm một khẩu súng lục cỡ nòng lớn nhưng trước khi bị bắt, nghi phạm đã kê súng vào đầu và bóp cò.

ảnh 3

Nhiều nhân chứng kể lại vụ việc

Trong số những người chết có vợ của nghi can và một người phụ nữ khác, ông King nói thêm rằng các thám tử đang tiếp tục cố gắng để ghép nối các sự kiện. Ông cũng nói rằng ngoài nạn nhân là người vợ, cảnh sát chưa biết mối quan hệ của nghi phạm với những người còn lại.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top