Người đàn ông nghiện ăn thịt sống

0 Nguyệt Hân (Theo DM)
ANTĐSau khi trải qua một trận ốm cách đây 5 năm, anh Derek Nance, đến từ thành phố Lexington, Thổ Nhĩ Kỳ trở nên nghiện ăn thịt sống và anh không thể bỏ thói quen này từ đó đến nay.

Derek Nance nói rằng khoảng gần 6 năm trước đây các bác sỹ cho rằng anh bị dị ứng thức ăn sau khi mọi đồ ăn đều khiến anh phát ốm.

Để chống lại việc giảm cân đột ngột, Derek suốt ngày lùng sục trên internet để tìm cách điều trị cho căn bệnh kỳ lạ của mình. Đầu tiên anh cắt giảm bột mỳ và các sản phẩm từ sữa sau đó trở thành một người ăn chay nhưng đều không có tác dụng.

Rồi một ngày anh nhớ tới một người đàn ông anh đã gặp trước đây. Ông ta đã trải qua các triệu chứng tương tự như anh và giới thiệu cho anh một phương pháp ăn kiêng có tên là Palaeolithic hay còn biết tới cái tên phương pháp ăn giống người thượng cổ.

ảnh 1
Một bữa ăn của Derek

“Có bệnh thì vái tứ phương. Tôi đã bị ốm quá lâu vì thế mà tôi sẵn sàng làm bất cứ thứ gì”, Derek nói.

Derek có nuôi một cặp dê để vắt sữa và anh dùng chúng để thực hành luôn-ăn sống cả hai.

Việc ăn thịt sống khiến ban đầu Derek bị tiêu chảy nhẹ nhưng 3 tuần sau đó thì ổn định dần.

“Tôi cảm nhận được vị giống như vị máu thật ở cuống họng rồi đột nhiên tôi bắt đầu cảm thấy nó có sức hút thật mãnh liệt”, anh nói.

ảnh 2
Anh chàng có sở thích kỳ quặc

Bất chấp việc Derek cho rằng ăn thịt sống khá ngọt và nhiều dinh dưỡng, một số người trong gia đình anh lại nghĩ hành động đó là điên rồ và là điều mà họ không thể chấp nhận được. Bố của anh có bằng thạc sỹ về sinh học và ông nói nếu ăn thịt sống Derek sẽ bị nhiễm một số tác nhân gây bệnh.

Tuy vậy, Derek vẫn thường tự chuẩn bị thịt sống cho mình bằng cách giết mổ tại nhà. Anh kết luận về thói quen ăn uống khác người của mình: “Vấn đề về tiêu hóa của tôi một nửa là do thiếu các enzym. Cơ thể của tôi không thể sản xuất đủ lượng enzym để tiêu hóa những thực phẩm có chứa tinh bột.”

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top