Người đàn ông mọc đuôi như khỉ được phong "thánh”

0 Đặng Vũ (Theo Mirror)
ANTĐ Một người đàn ông Ấn Độ với chiếc đuôi dài 38 cm mọc sau lưng đã được dân chúng thờ như một vị thánh.

Những người dân ở vùng Alipurduar, Ấn Độ tin rằng người đàn ông có tên Chandre Oraon là hiện thân của thần đuôi khỉ trong đạo Hindu.

Nhiều người tin rằng Oraon có khả năng leo cây một cách dễ dàng và họ đã vượt hàng trăm cây số đến nhà của anh ở Alipurduar, West Bengal để được một lần chạm vào đuôi của Oraon.

“Tôi có một chiếc đuôi khỉ dài. Mọi người kính trọng tôi bởi vì chiếc đuôi này. Nó là món quà từ Chúa”, Oraon nói.

ảnh 1
Chiếc đuôi dài gần 38 cm của Oraon

Nhiều người cho rằng anh có khả năng chữa lành vết thương.

Monika Lakda, người đã đi suốt đêm để được gặp Oraon ở ngôi miếu tạm thời của anh nói: “Cháu của tôi đã từng gặp vấn đề về sức khoẻ . Tôi có cho nó uống thuốc nhưng bệnh tình vẫn không hề thuyên giảm. Vì vậy, chúng tôi đến chỗ Oraon và nhờ anh phù hộ cho cháu. Thật kì diệu, cháu đã khỏi bệnh ngay sau đó. Chúng tôi tin Oraon là  hiện thân của thần đuôi khỉ. Họ nói anh cũng được sinh vào ngày thờ thần khỉ. Vì vậy chúng tôi đều tin tưởng vào anh ấy”.

ảnh 2
Nhiều người cho rằng anh Oraon chính là hiện thân của thần khỉ trong đạo Hindu 

Tuy nhiên, trái ngược với những người sùng đạo, các bác sĩ nghĩ chiếc đuôi là một dị tật bẩm sinh và khuyên anh cắt nó đi, tuy nhiên, có vẻ như Oraon không muốn mất đi “của lạ” này.

Anh nói: “Mẹ tôi đã từng cắt đi chiếc đuôi này khi tôi còn nhỏ. Sau đó, tôi bị sốt cao và trở nên ốm yếu. Mẹ tôi nói tôi đã gần như chết sau lần đó. Mọi người khuyên tôi nên giữ lại chiếc đuôi. Gia đình tôi cũng nói rằng họ cảm thấy rằng việc tôi bị bênh khi cắt đuôi chính là một dấu hiệu của sự thiêng liêng”.

Chú của Oraon, Baldey Ram nói: “Cái đuôi dài ra theo độ tuổi . Vì vậy chúng tôi đã sớm nhận ra Oraon được chúa phù hộ”.

ảnh 3

Mặc dù được có tiếng là hiện thân của Chúa, Oraon thừa nhận rằng cuộc sống của anh không hề dễ dàng. Anh kể: “Khi tôi còn nhỏ, bọn trẻ trong làng thường xuyên trêu chọc tôi và chiếc đuôi của mình. Chúng cười cợt, kéo đuôi tôi và lấy đó làm trò đùa”.

Oraon cũng tiết lộ rằng chiếc đuôi này đã làm anh không thể đến gần các cô gái. Gia đình anh nói anh đã từng bị từ chối bởi một cô gái 20 tuổi  trước khi gặp được người vợ hiện tại tên Maino, 38 tuổi. Và cả sau khi lấy vợ, dù đã có với nhau một người con gái nhưng vợ anh vẫn đòi li thân vì không thể chịu nổi cuộc sống với một người chồng khác người.

Hiện, Oraon vẫn muốn lập một ngồi đền đề tiếp đón những người sùng đạo đến với mình. Anh nói: “Tôi muốn xây đựng một ngôi đền. Nhưng tôi chỉ là một người nghèo nên  tôi cần thêm sự giúp đỡ. Tôi đã làm việc để kiếm tiền nhưng chưa đủ vì vậy tôi cần phải tìm cách khác để thực hiện giấc mơ của mình”. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top