Người đàn ông mang bầu hé lộ thông tin về bản thân

0 Hàn Hạnh (Theo Dailymail)
ANTĐ Sẽ thật lạ lùng khi nhìn những tấm ảnh một người đàn ông vạm vỡ, râu rậm rạp đang... mang thai. 

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với chương trình The Doctors, Thomas Beatie đã tiết lộ về việc trở thành một người đàn ông, sinh con và cuộc sống của anh sau khi sinh những đứa trẻ. Anh tiết lộ mình vừa sinh em bé cuối cùng và đang cân nhắc việc sẽ cắt bỏ tử cung.

Thomas Beatie được sinh ra là một người phụ nữ nhưng anh đã chuyển đổi giới tính một cách hợp pháp vào năm 2002. Đặc biệt, Beatie vẫn giữ lại cơ quan sinh sản của người phụ nữ. Anh đã lấy vợ là Nancy và tự hạ sinh 3 đứa con là Susan, Austin và Jensen

ảnh 1
Thomas Beatie xuất hiện trên chương trình The Doctors cùng vợ

ảnh 2
Hình ảnh Thomas mang bầu đứa bé đầu tiên năm 2008 

ảnh 3
Thomas với thân hình cường tráng, nam tính cùng chơi đùa với con gái

Thomas tâm sự mỗi lần mang thai đều phải kích thích hóc-môn nam trong người anh vì lí do sức khỏe của đứa bé trong bụng.

Người cha chuyển đổi giới tính sẽ tiết lộ nhiều hơn trong chương trình The Doctors ngày mai về những tác động của việc kích thích hóc-môn nam trong người anh. Các chuyên gia cho biết việc cắt bỏ tử cung sẽ giúp Thomas ổn định về mặt giới tính.

Thomas sẽ nói chuyện về gia đình phi truyền thống của mình và cách gia đình anh đối mặt với những nguy cơ tử vong, lời bàn tán của xã hội và những khó khăn trong kinh doanh anh gặp phải do định kiến dè bỉu người đàn ông mang bầu đầu tiên trên thế giới.

Phản ứng của gia đình anh và những biến chứng của việc chuyển đổi giới tính cũng như quá trình mang thai ba đứa con đều sẽ được Thomas chia sẻ.  

ảnh 4

ảnh 5
Những hình ảnh của gia đình hạnh phúc

Thomas cũng gặp phải nhiều khó khăn khi cố trở lại vóc dạng vạm vỡ của mình như thời trước khi sinh nở. Dù vậy, cơ thể anh cũng vẫn cường tráng mà chỉ xuất hiện một vài vết rạn nứt trên da.

Beatie vốn là một người phụ nữ tên Tracy Lagondino, sinh năm 1974 ở Hawaii nhưng lại luôn cảm thấy mình là đàn ông.

Khi lên 20 tuổi, Beatie bắt đầu tiêm testosterone để kích thích mọc râu trên mặt, cho giọng trầm hơn và thay đổi cơ quan sinh dục của mình.

Năm 2002, anh thực hiện phẫu thuật cắt bỏ ngực và chính thức trở thành một người đàn ông nhưng vẫn giữ lại tử cung, âm đạo. Nguyên nhân là vợ anh, Nancy đã phẫu thuật cắt bỏ tử cung, không thể mang thai.

Cặp vợ chồng đã chuyển tới Arizona sau khi nhà của họ ở Bend, Oregon bị thu hồi năm ngoái.

Công việc kinh doanh in áo phông của anh gặp nhiều trục trặc vì chuyện giới tính của mình. Thomas nói: “Chúng tôi đã cố gắng đáp ứng các đơn đặt hàng một cách tốt nhất nhưng có nhiều hợp đồng bị hủy chỉ vì họ thành kiến về giới tính của tôi.”

Trong tháng ba, Thomas phải đệ đơn xin phá sản và bắt đầu tìm kiếm một công việc mới để giúp gia đình anh sinh sống mà không nhờ tiền phúc lợi xã hội và trả 5000 USD một tháng tiền thế chấp.

Anh xuất hiện trên chương trình Dancing with the Stars năm nay và bị đánh bại bởi Chaz Bôn cũng là một người chuyển đổi giới tính.

ảnh 6
Mỗi lần Thomas cùng gia đình ra đường đều bị nhận những cái nhìn soi mói của mọi người 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top