Người đàn ông cười suốt 2 năm

0 Nga Huyền (Theo bellenews)
ANTĐ Sau ca phẫu thuật hông cách đây 2 năm, ông Huug Bosse - một người đàn ông Hà Lan đã không thể ngừng cười. Nụ cười “vĩnh cửu” của ông không còn là “thang thuốc bổ” mà ngược lại, nó đang khiến những người thân trong gia đình Huug Bosse stress và chán nản.
Năm 2010, ông  Huug Bosse phải phẫu thuật hông. Kể từ đó tới nay, ông Huug lại rơi vào một tình trạng bất thường đó là không thể kiểm soát được nụ cười của mình. Ông cười suốt ngày dù có bất cứ chuyện gì xảy ra. Vợ con và người thân của ông bắt đầu “phát rồ” với tiếng cười đó. Thậm chí, con gái và anh trai của ông Huug Bosse đã “mặc kệ”, không tới thăm ông nữa bởi họ không thể chịu đựng được tiếng cười không dứt này.

 ảnh 1
Ông Huug Bosse

Vợ ông Huug Bosse cho biết, trước đây ông hoàn toàn bình thường. Họ đã đi tìm hiểu vì sao ông không thể dừng cười nhưng tới nay đó vẫn là câu hỏi chưa có lời đáp. Theo họ, nguyên nhân của tình trạng này là do bác sỹ đã gây mê cho ông suốt quá trình mổ. Chưa tìm được nguyên nhân và cách chữa trị nên gia đình ông Huug Bosse đành phải “bó tay”. Họ không thể  trò chuyện hay bàn bạc với ông về những vấn đề nghiêm túc của gia đình bởi tất cả những điều ông có thể làm chỉ là vỗ tay vào gối rồi cười khùng khục.

Tuy nhiên, vẫn có một thứ duy nhất khiến ông Huug Bosse dừng cười và rơi nước mắt. Đó chính là quốc ca Hà Lan. Với ông, đây chính là bài hát tuyệt vời nhất. Còn gia đình mỗi khi cần những lời nói nghiêm túc của ông thì họ chỉ có cách bật bài hát này để cho ông nghe.

Ngược lại với những người thân trong gia đình Huug Bosse, các khách hàng của ông lại cho rằng Huug Bosse là một người tuyệt vời và hạnh phúc nhất thế giới.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top