Người đàn ông có chiều ngang dài hơn chiều dài

1 Huyền Đinh (Dailymail)
ANTĐRob Gillet chỉ cao khoảng 161cm nhưng lại có vòng bụng to đến hơn 2 mét.

Chàng trai trẻ mắc phải chứng cuồng ăn này thường xuyên đánh chén rất nhiều bánh bích quy, bánh kem và cho đến nay trông anh chàng chẳng khác gì chiếc bánh rán di động khổng lồ.

Rob bị cảnh báo có thể mất mạng nếu không bắt đầu chế độ ăn uống và luyện tập để giảm cân. Cân nặng của cậu hiện khoảng 230kg.

ảnh 1

Rob chia sẻ rằng cậu nghiện nước uống có ga và bánh ngọt nên trung bình tiêu thụ khoảng 7000 calo – gần gấp 3 lần lượng calo cho phép của một người bình thường. Và trong khi các nhà dinh dưỡng khuyến cáo rằng chỉ số khối lượng cơ thể nên dưới 25, thì trọng lượng quá khổ của Rob đã lên đến mức đáng báo động là 86.

Rob cũng tự thú nhận rằng anh thường khóc hàng đêm vì không có bạn gái và cũng không thể có cuộc sống bình thường như một chàng trai 25 tuổi.

ảnh 2

“Tôi rất muốn giảm cân để có thể mặc những bộ quần áo hợp thời trang, trở thành một chàng trai hấp dẫn, ra ngoài và gặp gỡ bạn bè. Nhưng tôi cũng thích những chiếc bánh đầy kem, đó là sở thích của tôi”.

Rob ở Bridgend của miền Nam xứ Wales đã đổ tội cho bà mình vì đã chăm bẵm và cho cậu ăn thả phanh từ khi còn nhỏ.

bình luận(1 bình luận)

20x20Nguyễn Anh Tuấn

Nhìn thấy tội nghiệp anh này quá. Chắc đi ra đường lun bị mọi người soi mói và cảm thấy tủi thân lắm nhỉ? Cố lên anh. K j là k thể!

Cùng chuyên mục
Top