Người đàn ông có 800 đứa con và cứ 1 tuần lại "lên chức bố" 1 lần

1 An An (Theo Mirror)

ANTĐ Không thể tin được trong 16 năm qua, người đàn ông này đã trở thành cha của 800 đứa bé ở Anh và trung bình anh ta "lên chức bố" 1 lần/tuần.

Simon Watson, 41 tuổi đến từ Luton, Bedfordshire, được coi là người đàn ông sung mãn nhất hành tinh, là một nhà tài trợ tinh trùng vô hạn cho các cặp vợ chồng hiếm muộn, những bà mẹ đơn thân hay đơn giản là những người muốn có con. Thật kỳ lạ là Simon đã lấy tinh trùng của mình trong suốt 16 năm qua và rao bán chúng trên mạng internet với giá 50 bảng Anh một ống.
ảnh 1Simon đã làm công việc đó trong 16 năm qua

Chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ vì tổng cộng có tới 800 đứa trẻ ra đời trong nỗ lực hiến tinh trùng không ngừng nghỉ của Simon, bình quân cứ mỗi tuần anh được làm "bố" một lần. Hiện tại, Simon đang rao bán tinh trùng trên trang facebook của riêng mình và một số trang bán hàng online khác. Anh gọi nó là "đạn", số tiền anh thu về ít nhất đã là 40.000 bảng Anh trong suốt thời gian qua.
ảnh 2Người đàn ông này chưa hề có ý định dừng lại công việc hiện tại

Những tưởng người đàn ông như vậy sẽ chẳng thiết tha chuyện gia đình nhưng thật sự anh có đến 2 cô vợ và 3 đứa con nhưng họ không hề đoái hoài đến anh vì Simon còn mải kiếm tiền. 

"Bạn bè và gia đình tôi biết mọi thứ tôi làm, tôi không hề giữ bí mật. Bạn của con tôi cũng cho rằng điều đó là bình thường. Con trai tôi chắc chắn không làm điều tương tự như vậy, nhưng chúng nói rằng, không bận tâm về việc tôi làm", Simon nói.

Simon có 2 cậu con trai 19 và 17 tuổi trong cuộc hôn nhân đầu tiên và một cô con gái 10 tuổi với người vợ thứ 2. Gần đây, họ cũng chia tay nhau vì cô vợ hai không thể chịu được áp lực từ công việc của Simon. "Riêng cô ấy đã chán ngấy với những gì tôi làm. Cô ấy nói rằng, thực sự xem thường nó".

Simon cũng nói rằng anh bắt đầu trở thành một nhà tài trợ tinh trùng kể sau cuộc hôn nhân đầu tiên bị đổ bể. "Tôi muốn hiểu hơn về những đứa trẻ và đó là lý do khiến tôi bắt đầu. Vợ hai của tôi biết tôi làm điều đó và sẽ không bao giờ ngừng công việc này. Tôi nghĩ cô ấy đã chấp nhận, nhưng... Tôi đã hiến tinh trùng trong một thời gian dài và bây giờ tôi gửi chúng vào ngân hàng tinh trùng, điều đó sẽ thuận lợi hơn cho tôi".
ảnh 3Simon và vợ đầu tiên của anh

Người đàn ông này cũng chia sẻ, dù nỗ lực hiến tinh trùng nhưng không phải người nào anh cũng chấp nhận: "Tôi có một chút cầu kỳ về khách hàng của mình. Tôi không quan tâm nếu họ hút thuốc hay uống rượu nhưng nếu họ nghiện ma túy, tôi sẽ không chấp nhận".

Simon nói rằng anh đã có hơn 800 đứa trẻ trong những năm qua và đó chỉ là những người mà anh biết. Thông thường mỗi tuần một lần, anh được báo tin có một đứa bé ra đời từ tinh trùng của anh. Thậm chí, trong đó có rất nhiều ca sinh đôi. Bản thân Simon cũng không thể tưởng tượng nổi điều mà anh làm lại sinh ra đám trẻ nhanh chóng đến kinh ngạc như vậy.
ảnh 4Cô con gái 10 tuổi của Simon chụp ảnh cùng anh

"Một số phụ nữ nói rằng, tinh trùng của tôi nên được tặng miễn phí nhưng tôi nghĩ rằng 50 bảng Anh là một giá quá thấp mà tôi cần để trang trải các chi phí".

Từ một người đàn ông quản lý một doanh nghiệp về hương liệu của gia đình, Simon đã dành toàn bộ thời gian để chăm sóc bản thân và hiến tinh trùng. Simon chưa có ý định dừng lại công việc của mình, anh cho rằng anh đã và đang mang lại hạnh phúc cho nhiều người. 

bình luận(1 bình luận)

20x20Phạm Xuân Ngọc

Có 800 con và tất nhiên chúng không biết là anh em, mai kia nhỡ chúng lấy nhâu (vì chúng không biết) thì rất nguy hại cho giống nòi

Cùng chuyên mục
Top