Người có bắp tay còn to hơn cả thủy thủ Popeye

1 Linh Anh (Theo Dailymail)
ANTĐ Một vận động viên thể hình người Ấn độ đã gây ấn tượng mạnh mẽ bởi bắp tay có chiều dài được đo gần 80 cm.
Moustafa Ismail 24 tuổi, là một vận động viên thể hình người Ấn Độ đã gây ngạc nhiên khi cho thấy bắp tay lực lưỡng của mình. Theo như kích thước đo được, bắp tay của Moustafa Ismail có chiều dài khoảng 78cm, tương đương với vòng eo của một nam thanh niên trưởng thành. Hình ảnh của Moustafa Ismail khiến nhiều người liên tưởng đến chàng thủy thủ Popeye cơ bắp trong phim hoạt hình nổi tiếng. Điều khác biệt duy nhất là Moustafa Ismail không hề thích ăn rau chân vịt.

ảnh 1

Moustafa Ismail cho biết: "Mọi người thường so sánh tôi với hình ảnh thủy thủ Popeye, tôi thực sự cảm thấy rất hài bước. Vì tôi ghét ăn rau chân vịt và nó không bao giờ có trong thực đơn của tôi. Hơn thế nữa, bắp tay của tôi còn to hơn Popeye rất nhiều."

ảnh 2

ảnh 3
Moustafa Ismail cho biết anh đã tập thể hình được trong 10 năm. Sau một lần trượt giải vô địch thể hình ở Ấn Độ, anh đã chuyển cả gia đình đến Mỹ để có được những thiết bị tập hiện đại và tốt hơn. Chế độ ăn uống của Moustafa Ismail trong một ngày bao gồm hơn 1,3 cân thịt gà, nửa cân thịt bò bít tết hay cá, hai lít nước, và bổ sung rất nhiều protein. Hiện Moustafa Ismail vẫn tiếp tục tập luyện để bắp tay to hơn, ngay cả ngực và vai của anh cũng vẫn đang phát triển.

ảnh 4

ảnh 5

Hiện Moustafa Ismail đang sống cùng vợ tại Mỹ. Moustafa Ismail cũng có người bố là huấn luyện viên thể hình nên có được những bài tập cơ bản. Moustafa Ismail đã được ghi vào sách kỷ lục Guinness và sắp tới đây sẽ góp mặt vào lễ ra mắt cuốn sách kỷ lục thế giới mới 2013 tại London.

ảnh 6

ảnh 7

ảnh 8

bình luận(1 bình luận)

20x20Nqt

Dị dạng. Cẳng tay quá nhỏ, bắp tay to , ko cân xứng. Vai nhỏ, chân bé tí. Nếu nhìn kỹ thì bắp tay tuy to nhưng chẳng sắc nét chút nào. Tricep ( tay trước) và bicep ( tay sau ) không có cạnh có đầu cạng rõ ràng. Điển hình cho những người hoang tưởng về một kiểu to thái quá sẽ đẹp

Cùng chuyên mục
Top