Ngoại trưởng Nga, Colombia gặp nhau, thảo luận nhiều vấn đề trong quan hệ hai nước

0 Hoàng Nguyễn (Theo TASS)
ANTD.VN -TASS đưa tin: Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov sẽ có cuộc hội đàm với người đồng cấp Colombia Carlos Holmes Trujillo vào ngày hôm nay (3-6) để thảo luận về nhiều vấn đề trong mối quan hệ hai nước.

ảnh 1

Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov

Theo nguồn tin, Ngoại trưởng Colombia Carlos Holmes Trujillo sẽ có chuyến thăm tới Nga kéo dài một tuần, bắt đầu từ ngày hôm nay (3-6). Trong thời gian này, ngoài cuộc gặp với Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov, ông Trujillo sẽ dẫn đầu phái đoàn Colombia tham dự cuộc họp lần thứ 7 của Ủy ban Hợp tác thương mại, kinh tế và khoa học kỹ thuật Nga-Colombia, và cũng sẽ đến St. Petersburg để tham gia Diễn đàn kinh tế quốc tế, được tổ chức trong hai ngày (từ ngày 6 đến ngày 8-6).

Theo Bộ Ngoại giao Nga, tại cuộc hội đàm, ngoại trưởng hai nước sẽ thảo luận về nhiều vấn đề trong quan hệ Moscow-Bogota: Phát triển quan hệ thương mại, kinh tế và đầu tư, thực hiện các sáng kiến chung trong lĩnh vực công nghệ thông tin, tình hình chính trị ở Colombia. Ngoài ra, hai nhà ngoại giao hàng đầu của Nga - Colombia cũng sẽ bàn về các sự kiện gần đây xung quanh Venezuela.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top