Nghị sĩ Ukraine chết trong phòng làm việc với vết đạn trên đầu

0 Trang Vũ (Theo Reuters)
ANTD.VN - Thi thể 1 nghị sĩ Ukraine đã được tìm thấy tại nơi làm việc với vết đạn trên đầu. Nguyên nhân cái chết của nhà lập pháp này vẫn đang là một câu hỏi lớn cho cơ quan điều tra Ukraine

Ngày 23-5, thứ trưởng Bộ Nội vụ Ukraine Anton Gerashchenko đã phát đi thông báo trên Facebook về việc một nghị sĩ nước này, ông Valerii Davydenko được phát hiện trong tình trạng đã chết với 1 vết thương nghi do súng gây ra trên đầu.

Thi thể của nghị sĩ Davydenko, 47 tuổi, được tìm thấy ở nhà vệ sinh trong văn phòng làm việc của ông. Hiện vẫn chưa có thông tin chi tiết nào về nguyên nhân cái chết của ông Davydenko được công bố.

ảnh 1

Quá nhiều nghi vấn xung quanh cái chết bất thường của nghị sĩ Valerii Davydenko

Thứ trưởng Gerashchenko cho biết cảnh sát và các công tố viên sẽ khẩn trương tiến hành điều tra làm rõ cái chết của ông Davydenko.

“Một cuộc điều tra khẩn cấp và các biện pháp hành động cần thiết đang được thực hiện để làm rõ nguyên nhân cái chết của ngài nghị sĩ”, ông Gerashchenko nói.

Ông Valerii Davydenko từng giữ chức Thứ trưởng Bộ Lương thực và chính sách ruộng đất của Ukraine từ tháng 4-2013 đến tháng 3-2014 và hoạt động với tư cách nghị sĩ độc lập trong cuộc bầu cử quốc hội Ukraine từ năm 2019.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top