Nghị sĩ Duma: Nga phải yêu cầu Israel ngừng ném bom Syria

0 Vũ Tú (Theo Sputnik)
ANTD.VN -Sputnik ngày 4-9 dẫn lời Phó Chủ tịch Ủy ban Đối ngoại Duma Nga Alexei Chepa cho biết, ở tất cả các cấp Nga phải yêu cầu Israel ngừng ném bom Syria.

ảnh 1

Phó Chủ tịch Ủy ban Đối ngoại Duma Quốc gia Nga Alexei Chepa

"Việc lực lượng phòng không Israel bắn hạ chiếc máy bay Sukhoi của Syria vào hôm 4-9 là không thể chấp nhận được. Ở tất cả các cấp người ta cần phải đưa ra quyết định nghiêm ngặt nhất để tất cả các cuộc tấn công vào quân đội chính phủ Syria được dừng lại", Phó Chủ tịch Ủy ban Đối ngoại Duma Nga Alexei Chepa nói, đồng thời nhấn mạnh rằng, sự can thiệp bên ngoài đang cản trở cuộc chiến chống khủng bố.

"Tất cả các cuộc tấn công ngày hôm nay chống lại quân đội Syria đều mang lại lợi ích cho những kẻ khủng bố", ông Chepa kết luận.

Trước đó, hôm 4-9, lực lượng phòng không Israel đã bắn hạ chiếc máy bay Sukhoi của Syria với cáo buộc xâm chiếm không phận của đất nước, khiến viên phi công thiệt mạng. Trong khi đó, Damascus khẳng định, máy bay ném bom của họ đang thực hiện nhiệm vụ chiến đấu chống lại bọn khủng bố đã không vượt qua biên giới của đất nước.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top