Ngập ngụa trong chất thải vì vượt ngục qua nhà vệ sinh

0 An An (Theo Mirror)

ANTĐ Chọn cách tẩu thoát khỏi nhà tù qua đường ống nhà vệ sinh công cộng, một tù nhân ở Brazil đã nhận được rắc rối lớn.

Một đoạn video được tải lên trang Liveleak hôm 29-12, đang lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội nước ngoài. Đoạn video quay cảnh một tù nhân bị mắc kẹt trong đường ống nhà vệ sinh công cộng, người phủ đầy chất thải hôi hám. 

Tù nhân chưa được xác định danh tính này, đã dùng cách "có một không hai" để trốn khỏi trại giam ở Brazil nhưng không may bị lực lượng an ninh phát hiện, khi đang ngoi ngóp mắc kẹt trong ống cống đầy chất thải. 

Tù nhân bị mắc kẹt trong nhà vệ sinh công cộng vì chọn cách vượt ngục oái oăm nhất hành tinh

Ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội, đoạn video đã nhận được gần 150.000 lượt xem. 

Đây có lẽ là vụ vượt ngục khiến nhiều người phải ngao ngán nhất ở Brazil, khi mà tù nhân tìm mọi cách để trốn bằng được khỏi phòng giam. Trước đó, có rất nhiều vụ vượt ngục theo cách kỳ lạ ở Brazil: Tháng 8-2014, 13 tù nhân ở thành phố Rio Verde, bang Goias đã vượt ngục bằng một đường hầm tự đào. Điều bất ngờ là những tù nhân này còn dùng điện thoại, quay cảnh vượt ngục và đăng lên mạng. Cảnh sát tin rằng những tên này mất ít nhất 4 ngày để đào đường hầm từ phòng tắm trong nhà giam tới khu vườn của nhà tù. 

Trước nữa, tháng 8-2012, Sidney da Cruz, 24 tuổi va Carlos Pereira, 18 tuổi, hai tù nhân tại trại giam Delegacia de Furtos, tỉnh Curitiba, miền nam Brazil đã chui vào túi ni-long đựng rác của nhà tù để được vứt lên xe chở rác, trốn theo xe ra ngoài.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top