Ngang nhiên chụp trộm đồ lót của phụ nữ

0 Linh Anh (Theo Dailymail)
ANTĐ Những hình ảnh ghi lại từ CCTV tại một siêu thị đã cho thấy hành động đáng xấu hổ của một nam thanh niên khi đã cầm điện thoại và luồn tay vào trong váy để chụp ảnh người phụ nữ đứng trước mình.
Sự việc xảy ra tại một siêu thị thuộc trạm xăng Raceway của thành phố League, bang Texas nước Mỹ. Nạn nhân là cô có kể lại người đàn ông đang rời khỏi cửa hàng, khi thấy cô xuống xe đã theo cô lại vào trong và đứng ngay đằng sau cô.
Cô cho biết đã lịch sự mời người đàn ông này trả tiền trước do cô chưa kịp chuẩn bị, tuy nhiên anh ta đã từ chối. Ngay sau đó, người đàn ông này đã luồn tay xuống dưới váy của nạn nhân để chụp ảnh bằng điện thoại di động. Chưa hài lòng, anh ta còn đứng gần hơn để có những bức ảnh như mong muốn. Fallon Fraker không biết chuyện đó nên cô vẫn tiếp tục thanh toán và rời khỏi cửa hàng. Sự việc đã được phát hiện  bởi hai người đàn ông khác ngoài trạm xăng, họ đã cảnh cáo hành vi của người đàn ông áo đen nhưng Fallon Frake đã không kịp đuổi theo do anh ta đã rời khỏi bằng một chiếc xe máy. Bằng chứng chính là đoạn băng của máy quay và cảnh sát đã ra lệnh truy nã tên tội phạm này. 

ảnh 1
Hành động đáng xấu hổ tại siêu thị

ảnh 2
Trạm xăng nơi xảy ra sự việc

ảnh 3
 Nạn nhân Fallon Frake

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top