Nga: Nữ sinh bị "nhóm bạn ghen tuông" đánh dã man đến nỗi khó có con

0 Hoàng Nguyễn (Theo Metro)
ANTD.VN - Một nữ sinh 14 tuổi, người Nga, mới đây đã bị một nhóm người đánh đập dã man đến nỗi cô khó có thể có con trong tương lai.

ảnh 1

Cô gái 14 tuổi bị nhóm người đánh ghen quăng xuống đất

Theo nguồn tin, một nữ sinh 14 tuổi sống ở thị trấn Mineralnye Vody vùng Stavropol Krai phía tây nam nước Nga đã bị đánh dã man do ghen tuông.

Theo đó, bạn trai của nữ sinh đã rủ cô đi dạo trong một khu vực hoang vắng. Tại đây, nữ sinh đã bị một nhóm 5 cô gái trong độ tuổi từ 13-14 phục sẵn.

Một người trong số họ đã quay lại cảnh đấm đá dã man của 4 người nhằm vào cô gái. Họ đấm đá túi bụi vào đầu cô trước khi quăng xuống đất, sau đó họ liên tục dẫm đạp lên nữ sinh này khi cô nằm trên đất. Trong một cảnh quay, có thể thấy cô gái đang quỳ xuống van xin, nhưng họ không buông tha mà tiếp tục tra tấn, túm tóc, giật tai, và đạp vào mặt cô gái.

ảnh 2

Nữ sinh 14 tuổi bị một trong nhóm người đánh ghen túm tóc, giật tai

Sau ba giờ "hành xác" cơ thể nữ sinh 14 tuổi, "nhóm người đánh ghen" mới tha cho cô.  Nữ sinh này sau đó trở về nhà và gọi xe cứu thương. Cô hiện đang được chăm sóc đặc biệt tại một bệnh viện ở thị trấn Mineralnye Vody.

Sau khi thăm khám, một vị bác sĩ cho hay, nữ sinh này bị chấn thương bộ phận sinh dục, có thể dẫn đến việc không có con trong tương lai, và cô bị sang chấn tâm lý.

Một phát ngôn viên cảnh sát khu vực cho biết: "Cảnh sát đang điều tra vụ việc. Tất cả những người liên quan đã được xác định và đang bị thẩm vấn".

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top