Nga: Cháy nghiêm trọng ở Moscow, 9 người thiệt mạng

0 Hoàng Vân (Theo RT)

ANTĐ Hãng tin RIA Novosti cho biết, một vụ cháy nhà máy may tại đường Stromynka, thuộc quận Sokolniki, thủ đô Moscow, Nga xảy ra lúc 1 giờ sáng hôm nay (ngày 31-1), đã khiến 9 người thiệt mạng.

ảnh 1Lực lượng cứu hỏa đã được điều động tới hiện trường vụ cháy
Truyền thông địa phương cho biết, lực lượng cứu hộ và xe cứu thương đã được điều động đến hiện trường. Tuy nhiên, do hiện trường có nhiều vật liệu dễ cháy nên đã gây không ít khó khăn cho các lực lượng chức năng làm nhiệm vụ.

Đơn vị cứu hộ sau đó đã tìm thấy thi thể của 9 nạn nhân, nhưng chưa rõ danh tính của những người xấu số.
Một phóng viên có mặt tại hiện trường cho biết, bên cạnh thiệt hại về người, vụ cháy đã phá hủy, làm hư hại và thiêu rụi nhiều đồ đạc, các trang thiết bị trong phạm vi 3.000 m2 của nhà máy may.

Một cảnh sát điều tra nói với hãng tin TASS rằng, một vài vật chứng đã được tìm thấy tại hiện trường vụ hỏa hoạn. Điều này cho thấy, nhà máy may trên có thể đã bị cố ý phóng hỏa.

Theo cảnh sát này, hiện chưa rõ số nạn nhân bị chết là do hỏa hoạn hay do tội phạm hình sự trước đó. Các chuyên gia pháp y đang làm rõ vụ việc.

Phát biểu với báo giới, phát ngôn viên Ủy ban điều tra Nga Yulia Ivanova cho hay, một cuộc điều tra hình sự đã được tiến hành theo Điều khoản “cố ý phá hoại tài sản, gây chết người và các hậu quả nghiêm trọng khác” của Luật Hình sự Nga.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top