Nga bắt giữ 3 cảnh sát cưỡng hiếp tập thể nữ đồng nghiệp

0 Hoàng Cường (Theo RT)
ANTD.VN - Một vụ bê bối lớn gây chấn động lực lượng thực thi pháp luật Nga sau khi 3 sĩ quan cảnh sát cấp cao bị bắt giữ vì cưỡng hiếp tập thể nữ đồng nghiệp trẻ tuổi trong một tiệc rượu tại trụ sở cảnh sát ở Ufa, thủ phủ của nước Cộng hòa Bashkortostan thuộc Nga.

ảnh 1

Các nghi phạm bị bắt giữ

Theo hãng RT, vào tối 29-10, Eduard Matveev, 51 tuổi và Salavat Galiyev, 50 tuổi, hai đồn trưởng cảnh sát ở thành phố Ufa, đã rủ trưởng phòng xuất nhập cảnh Pavel Yaromchuk, 34 tuổi, tham gia bữa tiệc rượu kéo dài nhiều giờ. Sau khi chếnh choáng hơi men, họ rủ một nữ thanh tra 23 tuổi, người vừa tốt nghiệp đại học và đang ở lại cơ quan làm việc muộn đêm đó, cùng tham gia uống rượu.

Một vài nguồn tin cho hay, cô gái trẻ được một nữ đồng nghiệp khác đưa tới bữa tiệc, người này rời đi trước khi vụ cưỡng hiếp tập thể xảy ra.

Báo Komsomolskay Parvda đưa tin, 3 cảnh sát này đã tấn công nữ đồng nghiệp trẻ, dù biết rõ rằng cô là con gái của một chỉ huy cấp cao thuộc Lực lượng Vệ binh Quốc gia Nga. Cô gái cho biết đã bị 3 người này cưỡng hiếp suốt đêm và chỉ có thể trốn thoát vào sáng hôm sau.

Nạn nhân sau đó trình báo sự việc tới Văn phòng Công tố và các điều tra viên từ Matxcơva đã được cử tới Ufa hỗ trợ cảnh sát địa phương điều tra sự việc. 3 cảnh sát trên đã bị đuổi khỏi lực lượng cảnh sát hôm 1-11 và tòa án ra lệnh bắt giữ họ vào hôm sau với cáo buộc cưỡng hiếp tập thể và có hành vi tình dục bạo lực.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top