Nếu trở thành Đệ nhất phu nhân Mỹ, bà Melania Trump sẽ làm gì đầu tiên?

0 Mai Phương (Theo CNN)
ANTD.VN - Bà Melania Trump, vợ tỷ phú Donald Trump, ứng viên Tổng thống Mỹ của Đảng Cộng hòa ngày 4-11 cho biết, nếu trở thành Đệ nhất phu nhân Mỹ, việc làm đầu tiên của bà là cải thiện văn hóa truyền thông xã hội hiện nay, vốn “quá gay gắt và quá tủn mủn”, khiến nhiều giới chỉ trích nhau dữ dội. 

ảnh 1

Bà Melania Trump, vợ tỷ phú Donald Trump, ứng viên Tổng thống Mỹ của Đảng Cộng hòa

Trong bài phát biểu hiếm hoi đầu tiên kể từ Đại hội toàn quốc của đảng Cộng hòa vào mùa hè năm nay ở Philadelphia, bà Melania Trump bàn về những gì bà sẽ làm trong vai trò Đệ nhất phu nhân tại Nhà Trắng nếu chồng bà đắc cử Tổng thống Mỹ.

“Không bao giờ là chuyện bình thường nếu một cậu bé hay cô bé 12 tuổi bị chế giễu, bắt nạt hoặc bị tấn công. Thật khủng khiếp khi nó xảy ra ở sân trường, và hoàn toàn không thể chấp nhận khi những người nặc danh trên Internet giở trò bắt nạt, ăn hiếp kẻ khác”, bà Melania nói.

Bà Melania cho rằng, “chúng ta nên tìm cách thức nào đó hay hơn để nói chuyện với nhau”.

Nhưng bà lại lờ đi những gì mà chồng bà, tỷ phú Donald Trump, viết trên trang mạng Twitter khi ông này công kích những kình địch của mình, từ nhà báo đến giới giải trí trong một thời gian khá dài, với lời lẽ đôi khi khá dung tục.

Bà Kellyane Conway, cố vấn hàng đầu của ông Trump trong chiến dịch tranh cử nói rằng, những nhận định của bà Melania Trump không nhằm làm nổi bật hay che dấu những lời lẽ gây tranh cãi mạnh mẽ của chồng bà trên Twitter.

Theo CNN, bài phát biểu của bà Melania ở Philadelphia nhằm giúp chồng bà giành được sự ủng hộ của phụ nữ tầng lớp trung lưu trong khu vực khi Ngày bầu cử đang đến rất gần.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top