Nepal tìm thấy xác chiếc máy bay mất tích

0 Khánh Dương
ANTĐ Cảnh sát Nepal cho biết họ vừa tìm thấy xác chiếc máy bay bị mất tích của hãng hàng không Nepal ở khu vực vùng núi phía Tây nước này. 

Một quan chức hàng không Nepal nói rằng chiếc máy bay chở theo 18 người, tuy nhiên không còn một ai sống sót sau vụ tai nạn.

Bimlesh Lal Karna, giám đốc kiểm soát không lưu tại sân bay lớn nhất của Nepal ở Kathmandu, cho biết “chiếc máy bay đã đâm vào một ngọn đồi, cảnh sát tìm thấy xác máy bay, tuy nhiên không một nạn nhân nào còn sống sót”. 

Theo thông tin từ nhà chức trách, khi vụ tai nạn xảy ra trên khoang máy bay có 15 hành khách, trong đó có 1 trẻ sơ sinh, và 3 thành viên phi hành đoàn. Ngoài ra còn có 1 người Đan Mạch và một chính trị gia địa phương thuộc đảng cầm quyền của quốc hội Nepal. Chiếc máy bay này bị mất liên lạc với kiểm soát không lưu ngay sau khi cất cánh từ thị trấn du lịch nổi tiếng Pokhara vào chiều ngày chủ nhật, 16-2.

Ban đầu hai chiếc trực thăng cứu hộ đã được điều động để tìm kiếm chiếc máy bay mất tích, tuy nhiên điều kiện thời tiết xấu kèm theo mưa lớn đã gây cản trở lớn. Cuối cùng lực lượng cảnh sát cũng phát hiện ra những mảnh vỡ từ xác máy bay trong khi đi thị sát trên không. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top