Nạn nhân Novichok xuất viện từ bệnh viện Anh

0 Minh Thu (Theo Sky News)
ANTD.VN -Ngày 21-7, nạn nhân nhiễm độc Novichok, Charlie Rowley được xuất viện từ một bệnh viện Anh trong khi cảnh sát tiếp tục tập trung điều tra về cái chết của bà Dawn Sturgess.

Ông Rowley, 45 tuổi và bà Sturgess, 44 tuổi đã bất tỉnh tại nhà riêng vào ngày 30-6. Bà Sturgess đã qua đời vào ngày 8-7 và các điều tra viên chống khủng bố đã khởi động một cuộc điều tra hình sự theo hướng vụ giết người.

ảnh 1

Ông Charlie Rowley đã được xuất viện từ Bệnh viện Quận Salisbury vào ngày 20-7

"Hôm nay, Charlie Rowley đã được xuất viện," ông Lorna Wilkinson, giám đốc điều dưỡng tại Bệnh viện quận Salisbury ở tây nam nước Anh cho biết. "Charlie đã trải qua một trải nghiệm kinh khủng mà hầu hết chúng ta không bao giờ có thể tưởng tượng được. Hôm nay là một cột mốc rất đáng hoan nghênh về sự hồi phục của ông ấy".

Cựu điệp viên người Nga Sergei Skripal và con gái ông Yulia bị đầu độc ở Salisbury vào ngày 4-3 sau khi bị phơi nhiễm với tác nhân thần kinh Novichok. Cả hai đều đã phục hồi.

Hãng tin PA của Anh đưa tin hôm 19-7, cảnh sát tin rằng họ đã xác định được những kẻ tình nghi thực hiện vụ tấn công.

"Các nhà điều tra tin rằng họ đã xác định được các thủ phạm nghi ngờ của vụ tấn công Novichok và đã kiểm tra chéo với hồ sơ của những người nhập cảnh vào khoảng thời gian đó", một nguồn thông tin nói với PA. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top