Mỹ: Xe buýt chở học sinh gặp nạn, 42 người thương vong

0 Vũ Tú (Theo Washington Post)
ANTD.VN -Một vụ tai nạn giao thông đã xảy ra tại bang New Jersey, Mỹ hôm 17-5 khi một xe buýt chở học sinh tiểu học đã đâm phải một xe chở phế liệu, khiến nhiều thương vong.

ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn xảy ra ở Mỹ, ngày 17-5-2018

Theo nguồn tin, một chiếc xe buýt trường học đang đưa học sinh khối lớp 5 đi thực tế tại một khu di tích lịch sử ở bang New Jersey, thì bất ngờ va chạm với một chiếc xe chở phế liệu. Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 10 giờ 30 sáng (giờ địa phương) đã khiến nhiều học sinh thiệt mạng và bị thương.

Thông tin ban đầu từ các nhà chức trách cho biết, lúc gặp nạn trên xe có 38 học sinh và 7 người lớn. Tất cả họ đều được trang bị dây an toàn. Ít nhất 2 người đã thiệt mạng và 40 người bị thương, trong đó có nhiều người đang trong tình trạng hết sức nguy kịch, cần phải phẫu thuật gấp.

Học sinh trên hai chiếc xe buýt trường học khác trong chuyến đi thực tế đã được đưa trở về trường. Gia đình các học sinh trong trường được khuyến cáo theo dõi thông tin cập nhật tại trường, đồng thời trường học cũng đang hỗ trợ tư vấn khủng hoảng khi cần thiết.

Đội cứu trợ thảm họa của Cục y tế bang đã có mặt tại hiện trường để hỗ trợ các gia đình có người bị nạn, và Ủy ban an toàn giao thông quốc gia Mỹ cho biết đang thu thập thông tin về vụ tai nạn.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top