Mỹ: Xả súng tại bang Philadelphia, 4 trẻ em thương vong

0 Hoàng Tiến (Theo Fox 29)
ANTD.VN -Một vụ xả súng đã xảy ra tại bang Philadelphia của Mỹ đêm 16-7 (giờ địa phương) làm 1 thiếu niên 14 tuổi thiệt mạng và 3 trẻ em khác bị thương.

ảnh 1

Cảnh sát phong tỏa hiện trường

Cảnh sát cho biết 2 tay súng bắn từ phía đối diện của một con đường trên khu phố Bắc Philadelphia. Trận mưa đạn đã giết chết một cậu bé 14 tuổi và làm 3 trẻ em khác bị thương.

Các nhà chức trách cho biết 3 đứa trẻ bị thương, bao gồm một cậu bé 11 tuổi, đã trong tình trạng ổn định. Một người đàn ông 24 tuổi đi bộ trên vỉa hè cũng bị bắn vào bụng, nhưng cảnh sát nói rằng thiếu niên 14 tuổi là mục tiêu của nhóm tấn công này.

Địa điểm xảy ra vụ xả súng ở bên ngoài Block 2100 của đường North 4th. Đại úy John Ryan cho biết ít nhất 21 viên đạn đã được bắn ra, tất cả đều từ hai tay súng đã hành động phối hợp. Ông cho biết các nạn nhân đều là cư dân sống tại khu nhà đối diện với hướng bắn và họ không kháng cự được gì. 

ảnh 2

Cảnh sát kiểm tra chiếc xe trong khu vực vụ nổ súng với lỗ đạn trên thành xe

"Hiện chưa rõ động cơ vụ xả súng nhưng có lẽ là do tranh chấp trong khu phố. Những tranh chấp thường xảy ra ở độ tuổi này”, ông Ryan nói

Các nhà điều tra đang xem xét các cảnh quay giám sát khu vực và treo một phần thưởng 20.000 USD cho ai đã cung cấp thông tin giúp bắt giữ đối tượng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top