Mỹ: Thiếu niên 14 tuổi nguy kịch khi bị cảnh sát bắn trúng đầu

0 Hoàng Nguyễn (Theo NBC News)
ANTD.VN - NBC News ngày 19-4 đưa tin: Một sĩ quan cảnh sát tại bang Louisiana, Mỹ đã bắn vào đầu một nam thiếu niên 14 tuổi, khiến cậu bé đang trong tình trạng nguy kịch.

ảnh 1

Hiện trường vụ nổ súng đã bị phong tỏa để phục vụ điều tra

Theo nguồn tin, vụ việc xảy ra vào lúc 3h sáng (giờ địa phương) ngày 17-4 tại Metairie, thuộc vùng đô thị New Orleans, bang Louisiana.

Cảnh sát trưởng Joe Lopinto cho biết, sĩ quan cảnh sát trong vụ việc bị đánh thức bởi tiếng động gần chiếc ô tô bên ngoài ngôi nhà của mình lúc 3h sáng.

Theo lời sĩ quan này, ông nhìn thấy một số người xuất hiện tại sân ở phía trước ngôi nhà, và đã nổ súng, viên đạn trúng vào đầu một thiếu niên 14 tuổi.

Thiếu niên trúng đạn sau đó được đưa vào điều trị tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Nhóm thiếu niên có mặt khi đó đã bỏ trốn hiện trường. Tuy nhiên, cảnh sát cho biết đã xác định được danh tính nhóm này.

“Sĩ quan cảnh sát trong vụ việc đã nổ súng khi không mặc quân phục và không làm nhiệm vụ. Ông rời khỏi nhà với tư cách một chủ nhà bình thường, chúng tôi coi ông vừa là nghi phạm, vừa là nạn nhân", cảnh sát trưởng Lopinto cho biết.

Theo thông báo của nhà chức trách, sĩ quan cảnh sát trong vụ việc đã phối hợp tích cực trong quá trình điều tra.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top