Mỹ: Tấn công bằng dao tại khu căn hộ người tị nạn, 9 người bị thương

0 Trần Biên (Theo RT/NYtimes)
ANTD.VN - Ngày 30-6, cảnh sát Mỹ cho biết, có ít nhất 9 người bị thương trong vụ tấn công bằng dao tại một khu căn hộ giá rẻ dành cho người tị nạn tại thành phố Boise, thuộc tiểu bang Idaho.

ảnh 1Khu phố State, nơi xảy ra vụ tấn công bằng dao

Theo đó, cảnh sát thành phố Boise đã nhận được cuộc gọi thông báo về vụ tấn công bằng dao vào lúc 21h ngày 30-6, tại chung cư dành cho người tị nạn trên đường Wylie và phố State. Nghi phạm 30 tuổi đã dùng dao tấn công một số gia đình ở đây khiến ít nhất 9 người bị thương, trong đó có 4 người đang trong tình trạng nguy kịch, có thể ảnh hưởng tới tính mạng. “Các nạn nhân ở nhiều độ tuổi khác nhau, vụ tấn công bằng dao đã ảnh hưởng xấu đến tình hình ở khu dân cư này”, cảnh sát trưởng thành phố Boise, ông William Bones cho biết.

Ông Bones cũng không cho biết cụ thể trong số các nạn nhân có trẻ em hay không và những nạn nhân này có phải đều là người tị nạn hay không. Sau khi vụ tấn công xảy ra, cảnh sát đã nhanh chóng có mặt và bắt giữ nghi phạm là một người đàn ông 30 tuổi. Cảnh sát tiết lộ, nghi phạm này là người không thuộc tiểu bang Idaho và chưa rõ nghi phạm này đã ở Idaho bao lâu trước khi gây án.

Nhà chức trách thành phố Boise đang tiếp tục điều tra động cơ dẫn đến vụ tấn công bằng dao này, cũng như mối quan hệ giữa nghi phạm với những người bị thương. Hiện cảnh sát vẫn đang lấy lời khai của các nhân chứng và nạn nhân để củng cố hồ sơ điều tra vụ án. Đây là vụ tấn công gây nhiều thương vong nhất trong lịch sử thành phố Boise.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top