Mỹ: Nổ súng tại nhà thờ bang Nevada, nhiều người hoảng loạn

0 Hoàng Tiến (Theo CBS NEWS)
ANTD.VN -Ngày 22-7, trang SBC News đưa tin, các nhà chức trách địa phương đang điều tra một vụ nổ súng xảy ra tại Giáo Hội Các Thánh Hữu Ngày Sau của Chúa Giê Su Kito ở thành phố Fallon, bang Nevada.

Theo đài truyền hình KTVN-TV của CBS, ít nhất 1 người thiệt mạng và 1 người bị thương trong vụ nổ súng. Cảnh sát đã bắt giữ nghi phạm John Kelley O'Connor, 48 tuổi.

ảnh 1

Nhà thờ Mormon nơi xảy ra vụ nổ súng

 KTVN cũng cho biết có khoảng 50 nhân chứng khi vụ việc xảy ra bên trong nhà thờ. John Kelley O'Connor đã bước vào nhà thờ Mormon và nã đạn, sau đó trở về nhà. Cảnh sát nhanh chóng phong tỏa ngôi nhà, các chuyên gia thương thuyết đã kêu gọi cho đến khi tên này bước ra ngoài đầu hàng để tránh thương vong.

Động cơ gây án chưa được xác định, song cảnh sát cho biết O'Connor dường như tấn công vào một cá nhân chứ không nhắm vào nhà thờ. 

Người phát ngôn cho nhà thờ Mormon nói, “Chúng tôi bày tỏ tình yêu thương đối với những người trong hội thánh này và dâng lời cầu nguyện của chúng tôi dành cho các nạn nhân, gia đình của họ, cũng như lãnh đạo địa phương đang thực thi nhiệm vụ vào lúc này”

Thượng nghị sĩ bang Nevada Dean Heller đã viết trên Twitter rằng ông "rất buồn vì hành động bạo lực vô nghĩa vừa xảy ra ở Fallon”.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top