Mỹ: Nổ súng tại ngân hàng, nhiều người trúng đạn

0 Hoàng Tiến (Theo Independent)
ANTD.VN -Nhiều người bị thương và một nghi can bị bắt giữ trong một vụ xả súng tại Ngân hàng Fifth Third, thành phố Cincinnati, miền Trung Tây nước Mỹ, vào sáng 6-9.

ảnh 1

Vị trí toà nhà Ngân hàng Fifth Third nơi xảy ra vụ xả súng

Sở cảnh sát thành phố Cincinnati xác nhận trên Tweet, một vụ nổ súng tại Ngân hàng Fifth Third có liên quan đến nhân viên ngân hàng.

Các quan chức của Trung tâm Y tế Đại học Cincinnati cho biết ít nhất 4 người bị thương. Một sĩ quan tại hiện trường thông tin với báo chí, có ít nhất 2 người và có thể nhiều nữa bị thương do vụ việc xảy ra lúc đông người.

Các đường phố xung quanh tòa nhà ngân hàng tại quảng trường Fountain của thành phố đã bị phong tỏa.

"Người dân trong vùng lân cận nên ở lại trong nhà cho đến khi có thông báo mới", cảnh sát Cincinnati đưa ra khuyến cáo trên tweet.

ảnh 2

Nhiều người trúng đạn trong vụ xả súng

Ít nhất hai xe cứu thương đã được nhìn thấy rời khỏi hiện trường. Các đặc vụ liên bang đã hiện diện tại khu vực nổ súng.

Các nhân chứng trong và xung quanh tòa nhà đều nghe thấy một loạt các tiếng súng nổ.

“Tôi nghe khoảng tám tiếng súng và tôi thực sự đã hoảng sợ đến nỗi phải nằm sát xuống nền nhà. Tôi nằm đó cho đến khi tất cả cảnh sát bắt đầu đến”, nhân chứng James Walker nói với trang tin tức địa phương WLWT. "Tôi vẫn đang run", anh này nói.

Hiện chưa rõ động cơ của nghi phạm. Cảnh sát điều tra theo hướng vụ việc hình sự.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top