Mỹ: Em trai nhẫn tâm đánh chết chị gái đang mang bầu

0 Linh Hà (Theo Nydailynews)
ANTĐ Willie Ward, 25 tuổi, sống tại bang Florida, Mỹ là kẻ đã nhẫn tâm ra tay giết chết chị gái đang mang bầu tại nhà khi hai người xảy ra mâu thuẫn.

Hôm qua, ngày 2-8, tờ Newyorkdailynews đưa tin, một người đàn ông da màu 25 tuổi, sống tại Florida mang tên Willie Ward đã bị cảnh sát bắt giam với tội danh giết người, bị hại chính là chị gái ruột của kẻ sát nhân. 
ảnh 1
Theo như điều tra của cảnh sát, vào thứ 6 (ngày 31-7) vừa qua, trước khi xảy ra án mạng, Ward và chị gái Jaquina Wright (29 tuổi) đã có những cãi cọ và dẫn đến xô xát. Lý do được hắn khai nhận là do hai chị em có những mâu thuẫn về hóa đơn thanh toán tiền điện trong gia đình.
Sau đó Ward đã mất kiểm soát, rồi dùng gậy đập liên tiếp 2 nhát vào thẳng đầu chị gái. Người chị Wright sau đó đã chết trong khi trên đường đưa đến bệnh viện Broward, Florida. Điều thương tâm hơn, đứa bé mà Wright đang mang thai trong bụng cũng không qua khỏi.
Tên sát nhân Ward đã bỏ trốn sau khi gây án. Tuy nhiên, hắn đã bị cảnh sát bắt giữ trong vòng 2 ngày sau đó. Theo luật pháp Mỹ, Willie Ward phạm tối giết người cấp độ 2 và hiện đã bị giam trong tù.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top