Mỹ: Đang sốc thuốc tại nhà hàng Burger King, người phụ nữ bất ngờ sinh con

0 Minh Hạnh (Theo People)
ANTD.VN - Một người phụ nữ đến từ bang Ohio (Mỹ) đã bất ngờ sinh con trong khi đang sốc thuốc bên trong nhà vệ sinh của cửa hàng ăn nhanh Burger King. 

ảnh 1

Vị trí nơi Elizabeth sinh con trong tình trạng sốc thuốc tại nhà hàng Burger King

Cảnh sát cho biết, Elizabeth D. Sanders, 26 tuổi, được trông thấy đi vào phòng vệ sinh nhà hàng Burger King, và đã sinh con ngay tại đây. 

Sự việc này chỉ được phát hiện khi quản lý nhà hàng đi tới phòng vệ sinh kiểm tra tình hình của cô gái trẻ sau khi thấy cô vào đó quá lâu mà không quay lại. 

Ngay sau đó, người quản lý đã báo lại toàn bộ sự việc cho cảnh sát. Khi tới hiện trường, người ta thấy trong căn phòng vệ sinh có rất nhiều máu còn Elizabeth đang trong tình trạng sốc thuốc bên cạnh một lượng lớn heroin. 

Cô gái lúc đó đã khai báo với cảnh sát rằng mình bị sẩy thai mà không hề biết mình đã sinh con ngay tại chính căn phòng này. 

Khi các nhân viên y tế có mặt, họ đã phát hiện một bé trai sơ sinh tại chỗ ngồi của bồn cầu, trong tình trạng nằm ngửa mặt trên nước. Đứa trẻ sau đó đã được đưa tới Trung tâm y tế Arena để chăm sóc sức khỏe. 

Elizabeth Sanders cũng được đưa tới đây để hồi phục sức khỏe, sau đó bị cảnh sát bắt.

Bạn trai của cô cũng đã bị bắt giữ bên ngoài bãi đỗ xe của nhà hàng Burger King vào cùng ngày cô sinh đứa trẻ, với cáo buộc điều khiển phương tiện giao thông trong tình trạng "phê thuốc". Khi cảnh sát cố gắng tiếp cận, anh ta chỉ nói lảm nhảm, gật đầu liên tục và chảy nước dãi. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top