Mỹ: Cảnh sát trưởng dùng súng bắn vợ

0 Khánh Dương (Theo CNN)
ANTĐ Ngày 1-1-2015, Cảnh sát trưởng William McCollom của thành phố Peachtree, bang Georgia đã gọi điện đến đường dây nóng 911 để báo về việc ông này dùng súng bắn vào chính vợ mình.

Thành phố Peachtree, bang Georgia được biết đến là một trong những nơi có thể sinh sống tốt nhất trên đất Mỹ. Tuy nhiên một vụ việc đang tiếc đã gây xáo trộn cuộc sống nơi đây vào đúng ngày đầu tiên của năm mới. Chính người được giao trọng trách gìn giữ sự bình yên tại thành phố này, Cảnh sát trưởng William McCollom, lại gọi điện đến đường dây nóng 911 của cảnh sát để báo về việc ông đã dùng súng bắn vào vợ mình.
ảnh 1William McCollom, Cảnh sát trưởng thành phố Peachtree, bang Georgia, Mỹ
Hiện chi tiết về vụ việc không được tiết lộ. Tuy nhiên Cảnh sát trưởng William McCollom đang bị điều tra về việc ông đã bắn vào vợ mình là bà Margaret McCollom, bằng khẩu súng Glock 9 li, chỉ vài giờ vài giờ trước bình minh, bên trong phòng ngủ của hai vợ chồng. Bà Sherry Lang, phát ngôn viên của Văn phòng Điều tra cảnh sát bang Georgia cho biết, ông McCollom khai rằng đó chỉ là một tai nạn.

Bà Margaret McCollom đã nhanh chóng được máy bay trực thăng đưa đi cấp cứu tại Trung tâm y tế Atlanta, và hiện đang trong tình trạng nguy kịch. Nhà chức trách cho hay, chưa có bất cứ cáo buộc nào được đưa ra với thủ phạm gây nên vụ nổ súng, cho đến khi có kết quả điều tra chính thức từ cơ quan chức năng.

Phát ngôn viên của Văn phòng Điều tra cảnh sát bang Georgia từ chối bình luận khi được hỏi rằng, liệu rượu có là một phần nguyên nhân gây nên vụ việc này hay không. Bà cho biết vụ việc đang được làm sáng tỏ và cũng xác nhận rằng nạn nhân chỉ bị bắn 1 phát đạn, không giống như thông tin là 2 phát đạn được báo cáo lúc ban đầu.

Được biết, Cảnh sát trưởng William McCollom đều được các đồng nghiệp quý mến. Ông cũng vừa được thăng chức hồi tháng 10-2014, sau 3 tháng giữ chức vụ quyền Cảnh sát trưởng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top