Mỹ: Bắt giữ một người đàn ông nổ súng vào cảnh sát bên ngoài khu nghỉ dưỡng của Tổng thống Trump

0 Minh Thu (Theo Reuters)
ANTD.VN -Ngày 18-5, cảnh sát Mỹ cho biết, đã bắt giữ một đối tượng đã nổ súng tại Câu lạc bộ golf Doral thuộc sở hữu của Tổng thống Mỹ Donald Trump. 

Các nhà chức trách nhận được cuộc gọi cho biết xảy ra nổ súng tại Câu lạc bộ golf Doral vào lúc 1h30 sáng. Khi các nhân viên thực thi pháp luật đến hiện trường, họ phát hiện kẻ tình nghi được trang bị một khẩu súng lục. Người đàn ông không phải là khách mời tại khu nghỉ mát đã treo một lá cờ Mỹ trên một quầy bar.

ảnh 1

Nghi phạm bị bắt giữ sau khi trúng đạn vào chân

Cảnh sát nổ súng cảnh cáo trong một nỗ lực thu hút kẻ tình nghi chĩa súng vào các sĩ quan. Cảnh sát sau đó bắn nhiều phát vào chân kẻ tình nghi và bắt giữ anh ta.

Hiện người này đang được chăm sóc y tế và không rõ tình trạng sức khỏe. Một sĩ quan cảnh sát bị thương ở cánh tay nhưng không phải do đạn bắn.

Con trai của Tổng thống, Eric Trump hoan nghênh các sĩ quan Doral và Miami-Dade trên Twitter “Họ giữ an toàn cho cộng đồng của chúng tôi mỗi ngày. Chúng tôi rất biết ơn về điều đó".

FBI, Sở mật vụ và cảnh sát địa phương đang tiến hành cuộc điều tra.

Câu lạc bộ golf kể trên là một khu nghỉ dưỡng rộng hơn 3.200km2 ở ngoại ô thành phố Miami. Đây là nơi tổ chức nhiều giải golf lớn tại Mỹ. Tổng thống Mỹ đã mua lại khu nghỉ dưỡng này năm 2012 với giá 150 triệu USD. Là một người rất đam mê golf, ông chủ Nhà Trắng sở hữu ít nhất 17 sân golf ở cả châu Âu và châu Mỹ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top