Mỹ: 5 mẹ con thiệt mạng trong đám cháy tại khu nhà trọ

0 Hoàng Tiến (Theo USNEWS)
ANTD.VN -Một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng xảy ra tại khu nhà trọ ở miền tây nam bang Michigan của Mỹ vào ngày thứ bảy 28-7 đã cướp đi sinh mạng của 1 người mẹ và 5 đứa con.

ảnh 1

Khu nhà trọ Cosmo Extended Stay Motel cháy ngay trong đêm

Khu nhà trọ Cosmo Extended Stay Motel ở Sodus Township đã hoàn toàn chìm trong biển lửa khi nhân viên cứu hỏa có mặt sau khi nhận được một cuộc gọi 911 lúc 1h45, văn phòng cảnh sát trưởng thành phố Berrien County cho biết.

Phó cảnh sát trưởng thành phố, ông Robert Boyce cho biết, cô Kiarre Curtis, 26 tuổi và 5 đứa con từ 2-10 tuổi có khả năng tử vong do ngạt khói. Chồng cô và một đứa trẻ 1 tuổi sống sót. Cả 8 người đều ở trong cùng một phòng.

ảnh 2

Nhiều người thương xót nạn nhân vụ cháy

"Đó là bi kịch. Nhìn thấy cảnh tượng này trái tim của bạn sẽ thắt lại", ông Boyce nói. “Điều đau xót là vụ việc cướp đi sinh mạng của nhiều đứa trẻ”.

Nhà trọ này nằm ở góc tây nam của bang Michigan, cách Chicago khoảng 160 km. Nhà chức trách cho biết 27 phòng đã bị thiêu rụi và 90%  tài sản bị hư hại do khói, lửa hoặc nước.

ảnh 3

Cảnh sát đang điều tra nguyên nhân

Ông Boyce cho biết nhà nghỉ hai tầng này là nơi dành cho những người có thu nhập thấp nghỉ chân trong những chuyến đi dài.

 8 người đã được điều trị vì hít phải khói trong đám cháy đã xuất viện. Nguyên nhân đám cháy đang được điều tra.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top