Một thợ làm nail gốc Việt ở Mỹ bị đâm chết khi cố giữ khách hàng "ăn quỵt"

0 Hà Châu (Theo Mirror)
ANTD.VN - Nguyen Nhu Ngoc Quynh, một thợ làm móng 51 tuổi ở LasVegas, Mỹ đã bị khách hàng quỵt tiền tông chết khi cố ngăn chặn người này chạy trốn trên chiếc xe trộm cắp.

ảnh 1

Nạn nhân Nguyen Nhu Ngoc Quynh

Cảnh sát Las Vegas đang tìm kiếm nghi phạm đã bỏ chạy trên chiếc xe trộm cắp sau khi gây ra cái chết cho Nguyen Nhu Ngoc Quynh, thợ làm móng ở Crystal Nails & Spa hôm 29/12/2018.

Theo một số nhân chứng, nghi phạm nữ đã đến cửa hàng làm móng, song khi thanh toán khoản tiền dịch vụ 28USD, thẻ tín dụng của bà ta bị từ chối.

Nghi phạm sau đó đi ra xe và nói sẽ quay vào trả tiền, nhưng rồi lên xe và định phóng đi, thiếu úy cảnh sát Ray Spencer cho biết. Nguyen Nhu Ngoc Quynh, còn gọi là Annie, thợ làm móng ở spa đã chạy ra trước mũi xe nhằm chặn người khách lại.

ảnh 2

Cửa hàng cắt sửa móng nơi bà Ngoc Quynh làm việc

Tuy nhiên, nghi phạm đã bất chấp và lao thẳng vào bà Quynh để tẩu thoát. Bà Ngoc Quynh sau đó được đưa tới bệnh viện với các thương tích nghiêm trọng và qua đời. Theo cảnh sát quận Clark, vụ việc được coi là cố ý giết người.

Chiếc xe do nghi phạm lái được xác định là tang vật của vụ mất trộm cách đó 3 tuần.

“Tôi cố ngăn chiếc xe lại, nhưng tôi không phải siêu nhân”, Sonny Chung, chồng của bà Ngoc Quynh nói với phóng viên. Được biết họ đã chung sống 13 năm và có 3 con.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top