Một phụ nữ buôn lậu lượng ma túy "khủng" qua đường hàng không

0 Huyền Đinh (The Dailymail)
ANTĐ Bà nội trợ Lindsay Sandiford, 56 tuổi đã bị bắt khi cảnh sát phát hiện ra bà giấu 4.7kg thuốc phiện hạng A trong vali khi bà hạ cánh trên một hòn đảo ở Indonesia.

Một phụ nữ trung niên đang phải đối mặt với án tử hình vì tội tàng trữ và buôn bán ma túy vào Bali với ổng trị giá lên đến 1.6 triệu bảng Anh. Bà nội trợ Lindsay Sandiford, 56 tuổi đã bị bắt khi cảnh sát phát hiện ra bà giấu 4.7kg thuốc phiện hạng A trong vali khi bà hạ cánh trên một hòn đảo ở Indonesia.

Bà mẹ của 2 đứa trẻ đang sống tại Redcar, Cleveland. Hàng xóm nói rằng bề ngoài cô tỏ ra mình là một người phụ nữ trung niên đáng kính, nhưng thực chất lại là một bà hàng xóm rắc rối.

ảnh 1

ảnh 2
Người phụ nữ bị bắt giữ vì tội tàng trữ 4.7g ma túy trong vali

Một người hàng xóm 63 tuổi sống ngay cạnh cho biết, khoảng 5 năm trước cô từng bị đuổi ra khỏi nhà vì tội không trả tiền thuê nhà. Ông nói thêm rằng: “Cô ta đã từng để đàn ông đến rồi đi khỏi nhà mình bất cứ vào lúc nào, kể cả buổi đêm, và cảnh sát cũng thường phải ghé thăm vì cô gặp rắc rối với 2 cậu con trai ở trường”. Hàng xóm của cô không lấy gì làm ngạc nhiên khi cô bị bắt vì buôn bán ma túy.

ảnh 3ảnh 4
Bà nội trợ đã phải che mặt khi bị bắt ở sân bay quốc tế của Bali

Cảnh sát cho hay Sandiford bị bắt sau khi nhập cảnh từ Bangkok, cô giấu ma túy trong lớp vải lót của vali.

Nhân viên hải quan Made Wijaya nói với các phóng viên rằng thái độ vô tội của Sandiford chỉ là một trò lừa bịp. “Mặc dù những gì bạn nhìn thấy có vẻ như bà ta vô tội, nhưng chúng tôi tin rằng bà ta là một phần của tổ chức buôn bán ma túy quốc tế trong một thời gian dài”. Bốn kẻ tình nghi khác cũng xuất hiện trong buổi họp, tuy nhiên chúng được bịt mặt bằng mũ len chùm kín đầu và cổ.

ảnh 5

ảnh 6
Bốn kẻ tình nghi khác cũng bị bắt

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top