Một người bạn thân thiết của Tổng thống Trump qua đời vì Covid-19

0 Hoàng Nguyễn (Theo The Daily Beast)
ANTD.VN -Stanley Chera, một doanh nhân bất động sản nổi tiếng ở thành phố New York và là bạn của Tổng thống Mỹ Donald Trump, vừa qua đời vì những biến chứng liên quan đến virus corona chủng mới (Covid-19).

ảnh 1

(Từ trái qua) Con gái ông Trump - cô Ivanka Trump, con rể ông Trump - ông Jared Kushner, ông Stanley Chera và doanh nhân bất động sản Rob Stuckey trong một buổi tiệc ở thành phố New York, Mỹ

Chuyên trang bất động sản The Real Deal cho biết, ông trùm bất động sản Stanley Chera nhập viện hôm 24-3 vì nhiễm virus corona. Tình hình ngày càng trở nên xấu đi khi ông Chera rơi vào hôn mê, và qua đời hôm 11-4 ở độ tuổi gần 80.

Trước đó, Tổng thống Trump nói rằng, ông “có một người bạn đang ốm nặng” vì Covid-19. Người mà lãnh đạo Nhà Trắng nhắc đến chính là ông Chera.

Một nguồn tin giấu tên tiết lộ, doanh nhân Chera có mối quan hệ khá thân thiết với Tổng thống Mỹ Donald Trump, và từng quyên hơn 400.000 USD cho chiến dịch tranh cử tổng thống của ông. Công ty bất động sản Crown Acquisitions của ông Chera cũng ký nhiều hợp đồng lớn với công ty của con rể Tổng thống Trump - ông Jared Kushner.

Tại cuộc vận động ở thành phố Grand Rapids thuộc bang Michigan vào năm 2019 phục vụ kỳ bầu cử tổng thống sắp tới, ông Trump có nhiều lời khen cho Stanley Chera vì đã hỗ trợ ông hết mình. Theo lời Tổng thống Trump, ông Chera là "một trong những nhân vật vĩ đại nhất trong ngành bất động sản thế giới". 

Không chỉ được biết đến là một doanh nhân ngành bất động sản, ông Chera còn có nhiều hoạt động từ thiện, đặc biệt cho đối tượng trẻ em. Ông là người đồng sáng lập Trung tâm cộng đồng nhiễm trùng máu ở Brooklyn. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top