Mexico: Một nhóm có vũ trang tấn công và sát hại 6 cảnh sát

0 Hoàng Tiến (Theo The Hindu)
ANTD.VN -6 cảnh sát giao thông đã thiệt mạng khi một nhóm có vũ trang tấn công họ tại một đại lộ của thành phố Salamanca, bang miền Trung Guanajuato vào ngày 2-6-2018.

Theo nguồn tin địa phương, các cảnh sát giao thông này đi tuần như thường lệ thì bất ngờ một xe tải chặn ngang xe họ và nhóm đông người trên xe này xả súng về phía họ.

ảnh 1  Hiện trường vụ tấn công và sát hại dã man 6 cảnh sát

5 cảnh sát đã thiệt mạng ngay tại hiện trường và một người còn lại tử vong tại bệnh viện do bị thương quá nặng. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra và truy bắt nhóm tội phạm gây án. 

Năm ngoái, Guanajuato chứng kiến làn sóng bạo lực nghiêm trọng khiến nhiều người thiệt mạng. Chính quyền địa phương cáo buộc các băng nhóm tội phạm gia tăng hoạt động nhằm đảm bảo hoạt động buôn bán ma túy và duy trì hoạt động trộm cắp xăng dầu từ các đường ống dẫn

Mexico là một trong những quốc gia bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi nạn buôn bán ma túy. Trong thập kỷ qua, cuộc chiến chống ma túy và bạo lực giữa các băng đảng tội phạm thanh toán lẫn nhau đã cướp đi sinh mạng của trên 150.000 người và hơn 30.000 người khác mất tích.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top