Mẹ độc ác nhỏ thuốc tẩy vào mắt con gái

0 L.M (Theo HP)
ANTĐ Một bà mẹ đến từ bang Washington (Hoa Kỳ) hôm 4/10 đã bị kết tội hành hung cô con gái 1 tuổi bằng cách nhỏ thuốc tẩy vào mắt cô bé.

Bị cáo Jennifer Mothershead (31 tuổi) bị tòa án quận Pierce, bang Washington kết tội hành hung trẻ em cấp độ 1. Bồi thẩm đoàn cũng phát hiện bằng chứng cho thấy Mothershead đã hành động tàn ác có chủ đích với cô con gái nhỏ.

ảnh 1
Ảnh minh họa

Vụ việc được đưa ra ánh sáng sau khi con gái của Mothershead, khi đó mới 14 tháng tuổi, được chuyển tới trung tâm y tế Harborview. Các bác sĩ phát hiện cô bé bị thương nặng ở đầu và bị nhiễm trùng mắt nghiêm trọng, có thể gây mất thị lực vĩnh viễn ở mắt phải.

Nhân viên bệnh viện đã thông báo cho sở cảnh sát vì nghi ngờ cô bé bị ngược đãi. Khi bị thẩm vấn, Mothershead giải thích chấn thương ở mắt con gái là do cô bé chơi trong nhà kho và đã được điều trị bằng kháng sinh và thuốc nhỏ mắt. Tuy nhiên, khi kiểm tra thuốc nhỏ mắt được sử dụng thì cảnh sát phát hiện có chứa thuốc tẩy.

Mothershead bị bắt vào tháng 4/2012 nhưng lúc đó cô ta không thừa nhận tội lỗi của mình. Kể từ sau khi xảy ra vụ việc, bé gái về sống với bố.

Dự kiến Mothershead sẽ bị tuyên án vào ngày 15/11 tới. Dựa trên những bằng chứng nghiêm trọng của vụ việc Mothershead có thể phải “bóc lịch” từ 30-50 năm.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top