Mẹ dọa từ con trên truyền hình vì con gái nghiện phẫu thuật thẩm mỹ

0 Hà Triệu (Theo SCMP)

ANTĐ Một người phụ nữ 61 tuổi tại Giang Tô, Trung Quốc đã bật khóc trên truyền hình vì bà không thể nhận ra đứa con gái 29 tuổi của mình sau nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ quá đà. Bà cũng đau khổ nói rằng sẽ không thể chấp nhận nếu cô con gái tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ.

Câu chuyện đau lòng này xảy ra trong một chương trình talk show nổi tiếng được phát sóng vào thứ năm hàng tuần, trên kênh truyền hình vệ tinh của tỉnh Giang Tô. Người mẹ 61 tuổi, giấu danh tính, đã nhờ sự giúp đỡ của chương trình để nói nỗi khổ của mình với con gái.

Theo bà, cô con gái 29 tuổi, được xác định là Yu Ning đã trải qua hơn 20 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhỏ, tiêu tốn 800.000 nhân dân tệ (tương đương 122.000USD) để có khuôn mặt giống diễn viên nổi tiếng Phạm Băng Băng. Bà cảm thấy buồn và đau lòng vì sự thay đổi từng ngày từng giờ trên khuôn mặt của con gái mình.
ảnh 1Một hình ảnh Yu Ning đăng tải trên mạng xã hội Weibo

“Mỗi lần tôi nhìn thấy con mình, nó hoàn toàn khác lúc trước. Tôi khó lòng mà nhận ra nó, mặc dù tôi là mẹ của nó”, người phụ nữ khóc và nói. “Bây giờ, khuôn mặt của con gái tôi đã hoàn toàn trong hình dạng mới, tất cả gia đình tôi đều nói rằng trông nó như một con quái vật. Làm sao tôi có thể không lo lắng vì điều đó?”.

Được biết, cô con gái Yu Ning từng kinh doanh quần áo trước khi “sa chân vào” cơn nghiện phẫu thuật thẩm mỹ. Dù được bạn bè xung quanh đánh giá là một cô gái xinh đẹp nhưng với Yu Ning, như thế là chưa đủ. Cô gái coi Phạm Băng Băng là một hình tượng của cái đẹp để phấn đấu.
ảnh 2Sự thay đổi nhan sắc đến ngỡ ngàng của cô gái 

Yu Ning đã làm cằm và mũi lần đầu tại Trung Quốc, tuy nhiên, sau đó vì si mê phong cách của các ngôi sao nhạc pop tại Hàn Quốc, cô gái đã đến Seoul, thủ đô phẫu thuật thẩm mỹ của thế giới, với tham vọng có được một khuôn mặt hoàn chỉnh hơn.

Yu Ning đã nâng mũi tại Hàn Quốc, sau đó là cắt mí mắt khiến đôi mắt to hơn, trước khi đến với hoạt động thẩm mỹ tạo cằm V-line khi nhận ra cằm của mình quá dài. Sau đó, Yu Ning tiếp tục trải qua một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ làm cằm lần thứ 2 tại Hàn Quốc.

Nhưng dường như sau tất cả, cô gái 29 tuổi vẫn chưa hài lòng với bản thân, tiếp tục mải miết theo đuổi những cuộc thẩm mỹ nhan sắc.
Chia sẻ trong chương trình, Yu Ning cho biết kế hoạch mới của cô trong năm nay là phẫu thuật tăng chiều cao, cô chấp nhận để bác sĩ phẫu thuật xương ống chân và cấy ghép thêm thiết bị làm giãn xương nhằm cao thêm vài cm.
ảnh 3Mẹ của Yu Ning đã bật khóc trong chương trình và tỏ ra rất phiền lòng với con gái

Sau khi nghe xong điều này, mẹ của Yu Ning đã bật khóc ngay trước khán giả. Bà nói rằng bà lo lắng vì con gái bà sẽ sớm bị giết chết trên bàn phẫu thuật.
Dù cảm thấy rất đau lòng trước thái độ của mẹ, nhưng Yu Ning không hề thay đổi biểu hiện, thậm chí cô vẫn nở nụ cười.
“Tôi không cười. Thực sự tôi rất muốn khóc, nhưng tôi đã thực hiện một ca phẫu thuật thẩm mỹ làm cong môi của mình”, Yu Ning nói. 
Cảm động vì tình thương của mẹ, vào cuối chương trình Yu Ning đã nói lời xin lỗi mẹ cô.
ảnh 4Cô gái không thể khóc tự nhiên vì đã thực hiện một cuộc phẫu thuật làm cong môi
Không rõ Yu Ning có tiếp tục hành trình thay đổi nhan sắc của mình sau chương trình hay không, nhưng trường hợp của cô gái này là một hồi chuông cảnh tỉnh cho rất nhiều cô gái khác đang bị cơn nghiện phẫu thuật thẩm mỹ hành hạ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top