“Mây mưa” với phù rể vì nhầm là tân lang

0 L.Linh (Theo GT)
ANTĐ Ngay trong đêm tân hôn, một phụ nữ Trung Quốc đã đi nhầm vào phòng của phù rể và “lên giường” với anh này vì nghĩ đó là chồng mình.

Hôm 30/8, lễ cưới của cô dâu họ Huang và chú rể họ Wu được tổ chức tại tỉnh Napo thuộc khu tự trị Choang Quảng Tây, Trung Quốc.

Tối hôm đó một trong những phù rể, anh Ruan, đã ngủ lại nhà Wu sau lễ cưới.

 ảnh 1
Ảnh minh họa

Khoảng 2 giờ sáng, Huang tỉnh dậy đi vệ sinh rồi về nhầm phòng của Ruan và leo lên giường ngủ. Trong bóng tối Huang nhầm Ruan là Wu nên bắt đầu vuốt ve anh này và hai người quan hệ tình dục.

Đến sáng, khi thấy mình đang nằm cạnh Ruan, Huang vội kêu to rằng mình bị cưỡng hiếp. Wu và gia đình vội chạy vào phòng và yêu cầu Ruan bồi thường cho những việc mình đã làm.

Tuy nhiên, Ruan nói rằng anh ta không làm gì sai và cũng không có tiền để bồi thường.

Huang và Wu đã tới trụ sở cảnh sát trình báo nhưng cảnh sát nói đây không phải là một vụ hiếp dâm và từ chối tiếp nhận vụ việc. Tức giận, Huang và Wu tới tòa án nhờ giúp đỡ.

Tuy nhiên, tòa án cho rằng Ruan đã ngủ trước khi Huang vào nhầm phòng và kích thích anh này. Tòa cũng loại trừ khả năng Huang chủ động quan hệ tình dục với  Ruan. Mặc dù Ruan sai về mặt đạo đức song hành vi của Ruan không phạm pháp.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top