Máy bay tư nhân lao xuống đất, 2 người thương vong

0 Minh Thu (Theo OMAHA)
ANTD.VN -Ngày 27-5, một máy bay 1 động cơ của Mỹ bị rơi ở bang Nebraska làm Ít nhất 1 người thiệt mạng và 1 người khác bị thương.

ảnh 1

Máy bay lao xuống đất và bốc cháy

Theo truyền thông Mỹ, chiếc máy bay 1962 Beechcraft Bonanza P35 bị rơi ở sân bay Millard - sân bay chủ yếu phục vụ  máy bay tư nhân. Các nhân chứng cho biết chiếc máy bay này đã lao mạnh xuống mặt đất và vỡ tan. Người bị thương là một phụ nữ đã kịp nhảy dù trước khi máy bay gặp nạn, trong khi một nam giới đã thiệt mạng do bị mắc kẹt trong máy bay. Lực lượng cứu hộ đã đưa thi thể người này ra khỏi đống đổ nát của máy bay. Danh tính các nạn nhân hiện vẫn chưa được công bố. 

Theo báo cáo ban đầu, thời tiết lúc xảy ra vụ tai nạn rất thuận lợi, gió nhẹ và tầm nhìn không hạn chế. Hiện lực lượng chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

ảnh 2

Những mảnh vỡ máy bay sau vụ tai nạn

Đây là vụ tai nạn thứ hai kể từ năm 1983 của loại máy bay này tại sân bay Millard. Vào tháng 12-2005, ba người thiệt mạng trong một vụ tai nạn ngay sau khi máy bay cất cánh. 15 vụ va chạm khác tại hoặc liên quan đến sân bay Millard từ năm 1983 đều ít nghiêm trọng hơn.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top