Máy bay gặp nạn ở Australia, 3 người thiệt mạng

0 Hoàng Vân (Theo abc.net.au)
ANTĐMột chiếc máy bay đã rơi xuống vùng vịnh Victoria của Australia vào 12h30 (theo giờ địa phương) hôm nay 29-1-2016. Cảnh sát địa phương xác định, đã có 3 người thiệt mạng.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, hai tàu bảo vệ bờ biển và hai máy bay trực thăng cứu hộ, cùng lực lượng cảnh sát bang Victoria đã được cử đến hiện trường vụ tai nạn.
ảnh 1

Trực thăng cứu hộ được gửi đến hiện trường vụ tai nạn

"Đến thời điểm này, chúng tôi xác định có 3 người trên chiếc máy bay đã thiệt mạng, trong số 5 người mất tích", cảnh sát địa phương Graham Banks nói .

"Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân gây ra vụ tai nạn. Chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết ngay khi có tin", ông Banks cho biết thêm.
ảnh 2

Vệt dầu loang và mảnh vỡ được nghi là của chiếc máy bay bị rơi xuống biển

Khu vực chiếc máy bay gặp nạn thuộc vùng Barwon Heads, nằm ở vùng duyên hải Victoria, cách thành phố Geelong 25km về phía nam.

Hiện công tác cứu hộ đang gặp nhiều khó khăn, do điều kiện thời tiết xấu, trời bão, có mưa lớn và sấm chớp. Đây cũng có thể là nguyên nhân gây ra vụ tai nạn trên.

Chiếc máy bay gặp nạn được nhận định là loại máy bay 6 chỗ ngồi.

"Ở giai đoạn này, chúng tôi đang tìm kiếm nhân chứng cho vụ việc, và bất cứ ai đã chứng kiến vụ ​​tai nạn này, hãy vui lòng gọi Crime Stoppers (Ngăn chặn tội phạm)", ông Banks thông tin.

Ông cũng nhấn mạnh, nếu ai tìm thấy bất kỳ mảnh vỡ khả nghi nào trên bãi biển trong vài ngày tới, hãy gọi Triple Zero (000) (số liên lạc với cảnh sát trong tình huống khẩn cấp) để báo cho họ biết.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top