Máy bay bị cách ly khi hạ cánh xuống sân bay Mỹ vì hơn 100 người đổ bệnh

0 Đặng Vũ (Theo RT)
ANTD.VN - Một chiếc máy bay của hãng hàng không Emirates đã hạ cánh xuống sân bay JFK với hơn 100 người bị ốm, điều ngay lập tức khiến nó bị cách ly.

Chiếc Airbus A380 mang số hiệu chuyến bay 203 đã hạ cánh xuống sân bay JFK vào hôm 5-9 và ra hiệu cứu hộ y tế khẩn cấp. Chiếc máy bay xuất phát từ Dubai, chở theo 500 người và trong đó có hơn 100 người có triệu chứng sốt cao khoảng 38 độ C và ho mạnh.

Theo Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Mỹ (CDC), nhiều xe cứu hộ và đội phòng chống khủng bố đã được huy động đến hiện trường. Thay vì đến nhà ga thì chiếc máy bay được di chuyển đến một bãi đất trống.

Tổ lái được nhìn thấy rời chiếc máy bay đầu tiên, sau đó một vài hành khách cũng bắt đầu được đưa xuống máy bay sau khi đo thân nhiệt.

ảnh 1

Một đoạn video quay lại cảnh hỗn loạn bên trong máy bay cho thấy nhân viên an ninh đang cố gắng giữ hàng khách ngồi yên tại chỗ.

Một hành khách có tên Erin Sykes cho biết, rất nhiều người đã bị ốm trước khi lên máy bay và cô đã đề nghị được đeo mặt nạ trước khi máy bay cất cánh để đề phòng lây bệnh.

Hãng hàng không Emirates sau đó cũng thông báo trên Twitter rằng, nhiều hành khách trên chuyến bay trên bị ngã bệnh và được đưa đến bệnh viện.

Chưa rõ nguyên nhân của tình trạng mắc bệnh đồng loạt này là gì và giới chức tại sân bay JFK cũng chưa tiết lộ thông tin gì thêm.

 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top